Thứ bảy, 27/7/2013, 10:51 (GMT+7)

Tình đẹp như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi

Đón sinh nhật tuổi 100, cụ bà Daisy Dunnett vẫn ngập tràn hạnh phúc khi bên bà vẫn luôn có người chồng kém 33 tuổi.

woman1-1374894756_600x0.jpg
Vợ chồng bà Daisy và ông David. Ảnh: The Sun

Bà Daisy Dunnett đã nghĩ rằng cuộc đời bà chỉ còn đếm từng ngày kể từ khi người chồng đầu tiên, ông Frank, qua đời năm bà 72 tuổi. Tuy nhiên chỉ mấy tháng sau, trái tim bà lần nữa thổn thức khi gặp người thợ mộc tên David - lúc bấy giờ mới 39 tuổi. Cặp đôi quyết định làm đám cưới 9 năm sau đó, vào đúng ngày sinh nhật tuổi 82 của bà. Và lần sinh nhật tuổi 100 mới đây, ông David vẫn là người luôn ở bên cạnh bà. Như thế, mối tình của họ cũng đã kéo dài được 28 năm bất chấp tuổi tác.

Bà Daisy kể: "Ông ấy chuyển đến sống ở căn hộ trước nhà tôi. Một ngày ông ấy nói rằng đang định cắt cỏ và hỏi tôi có muốn ông cắt hộ không. Sau đó chúng tôi uống cà phê cùng nhau và dần dần thân quen hơn từ đó. David quả thực là một quý ông hoàn hảo ngay từ đầu. Tôi thực sự nghĩ mình có thể đã chết vì đau khổ nếu không có ông ấy ở bên".

woman2-1374894756_600x0.jpg
Đám cưới của họ diễn ra khi ông David 49 tuổi, còn bà Daisy đã 82. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, lúc bà Daisy đã kết hôn và có 3 con thì ông David, người ít hơn bà 33 tuổi, mới cất tiếng khóc chào đời. Và mặc dù các con của bà Daisy có nhiều tuổi hơn cả mình nhưng ông David, hiện sống ở Attleborough, Norfolk (Anh) vẫn khẳng định rằng khoảng cách tuổi tác không phải là trở ngại trong mối tình của họ.

Ông nói: "Cô ấy vẫn như ngày nào, lúc nào cũng rất cứng cỏi. Chúng tôi tận hưởng từng ngày ở bên nhau. Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề giữa hai chúng tôi. Chúng tôi yêu nhau và đó mới là điều quan trọng".

Bà Daisy cho biết hiện đôi chân bà đã không thể đi lại, vì thế ông David đảm nhận hết việc nấu nướng và chăm sóc cho bà.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?