Thứ bảy, 27/7/2019, 00:02 (GMT+7)

Tình cũ khen bạn gái thủ tướng Anh 'không nhàm chán trong tình yêu'

Bạn trai cũ của Carrie Symonds khen cô là người mãnh liệt, chung thủy trong tình yêu nhưng dễ phản ứng lại khi không vui.

Carrie Symonds trước cửa số 10 phố Downing

Carrie Symonds trước cửa nhà số 10 phố Downing, dinh thủ tướng Anh hôm 24/7. Ảnh: SWNS

Oliver Haiste từng hẹn hò với Carrie Symonds, bạn gái kém 24 tuổi của tân Thủ tướng Anh Boris Johnson trong 3 năm. Người đàn ông này thừa nhận hai người đã có mối tình "khá dữ dội".

Haiste đánh giá cao bạn gái cũ, khen Carrie chung thủy, "không bao giờ nhàm chán" trong tình yêu nhưng dễ phản ứng thái quá khi xảy ra chuyện không như ý. 

"Cô ấy thường mang đến nhiều xúc cảm mãnh liệt trong các mối quan hệ, khiến tình yêu trở nên lãng mạn,  nhiều gia vị. Tuy nhiên, sự mãnh liệt đó có thể phát triển theo hướng ngược lại khi cô ấy không hài lòng với bạn điều gì đó. Lúc mọi chuyện tốt đẹp, Carrie rất dễ chịu. Nhưng khi gặp chuyện khó hoặc không như ý, cô ấy có thể phản ứng theo hướng trái ngược, và theo cách nhìn nhận của tôi, thì có phần hơi quá đáng", Oliver Haiste tiết lộ. 

Tân thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: AFP. 

Tân thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: AFP

Hôm 24/7, Carrie, một chuyên gia về quan hệ công chúng, gây chú ý khi đứng trước nhà số 10 phố Downing để cổ vũ bạn trai Boris Johnson có bài phát biểu đầu tiên với tư cách tân Thủ tướng Anh. Mặc chiếc váy hoa màu đỏ Ghost Luella trị giá 150 USD, Carrie thu hút ống kính phóng viên khi mỉm cười lúc ông Johnson tới cửa Dinh thủ tướng. Tuy nhiên, cô không đi cùng ông Johnson qua cửa để vào bên trong dinh thự giống như phu nhân hay phu quân các cựu thủ tướng Anh. 

Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ly hôn vợ Marina Wheeler tháng 9/2018 sau 25 năm gắn bó và công khai qua lại với Carie Symonds không lâu sau đó. Tuy nhiên, thủ tục ly dị của họ vẫn chưa hoàn tất. Carrie được cho là sẽ chuyển vào sống tại nhà số 10 phố Downing cùng ông Johnson nhưng chưa rõ thời gian cụ thể.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?