Thứ hai, 30/9/2019, 15:16 (GMT+7)

Tin nhắn cuối của nam sinh chạy xe ôm bị sát hại

Hà NộiSang, 18 tuổi, khoe đã kiếm đủ 150.000 đồng chở khách nhưng khi Long nhắc 'khu đó nhiều cướp' thì không thấy bạn hồi âm. Sáng hôm sau, Long tiếp tục liên lạc với Sang nhưng bất thành.

Sáng 30/9, Long cho biết học cùng trường Sang nhưng trên một khóa và ở với nhau chừng một tháng. Sang nhập học từ đầu tháng 9 và ngoài thời gian rảnh rỗi, anh thường chạy xe ôm Grab để kiếm thêm thu nhập, gửi về cho bố mẹ.

Khi chạy GrabBike, Sang cũng thường về trước 22h30 vì muộn hơn sợ gặp nguy hiểm. Hai người thường dặn nhau không nên chở khách vẫy dọc đường vì cướp giật ngày càng nhiều.

Tin nhắn cuối cùng Sang gửi cho bạn.

Tin nhắn cuối cùng Sang gửi cho bạn hôm 26/9.

Chiều 26/9, trước khi đi làm, Sang tâm sự với Long rằng hôm nay phải kiếm được 150.000 đồng mới nghỉ. Khoảng 20h20 cùng ngày, Sang nhắn tin cho Long nói đã đủ chỉ tiêu. Tin nhắn sau đó là hình ảnh hai vị khách nam kèm lời nhắn: "Có gì báo công an nhé, tí chở hai người này lên Cổ Nhuế".

Long kể bình thường hai người cũng hay tâm sự về công việc như hôm nay chở kiếm được bao nhiêu, chở khách đi đâu. Khi thấy tin nhắn trên, anh cũng không để ý bởi ở phòng hai người thường trêu đùa nhau như vậy. Sau đó Long nhắn tin lại bảo rằng "khu vực đó nhiều cướp lắm" song không thấy Sang đáp lại.

23h, Long gọi điện cho Sang nhưng chỉ thấy đổ chuông mà không nhấc máy. Nghĩ rằng bạn cùng phòng đi chơi nên Long đi ngủ. Sáng hôm sau Long tiếp tục liên lạc lại song bất thành nên đến đầu giờ chiều thì báo về cho gia đình bạn.

Hai nghi can cảnh sát đang truy tìm.

Hai nghi can đang bị cảnh sát truy tìm.

Một người nhà nạn nhân cho hay gia đình Sang kinh tế khá giả. Trên Sang là một chị gái. Đầu tháng 7, sau khi tốt nghiệp cấp ba, Sang ra Hà Nội làm thêm nhiều nghề khác nhau và hai tháng sau thì nhập học một trường cao đẳng.

Bố mẹ không cần Sang phải chu cấp nhưng anh vẫn tự đi làm thêm kiếm tiền. Sau hơn một tháng chạy Grab, anh tiết kiệm được 5 triệu đồng gửi về cho mẹ.

Khoảng 20h30 ngày 26/9, Sang chạy xe máy Exciter chở hai nam thanh niên khoảng 23 đến 30 tuổi, dáng người gầy, mặc áo thun ngắn tay màu đen, tóc cắt ngắn, đi dép lê từ bến xe Mỹ Đình đến khu vực phường Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm). Cơ quan điều tra nghi Sang bị hai người này dùng hung khí đâm chết, cướp xe máy và điện thoại di động tại khu vực tổ dân phố Tân Phong.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?