Tin con bị quỷ ám, bố mẹ chôn sống con gái 20 ngày tuổi

Bé gái Ấn Độ được người đi đường cứu sống sau khi nghe tiếng em khóc phát ra từ lòng đất trong thời tiết lạnh giá. 

Thứ ba, 22/1/2019, 09:43 (GMT+7)
Tin con bị quỷ ám, bố mẹ chôn sống con gái sơ sinh 20 ngày tuổi
 
 

Bé gái được chăm sóc tại bệnh viện địa phương

Đứa bé 20 ngày tuổi bị chôn sống khoảng ba tiếng trong thời tiết chỉ 3 độ C ở Shahjahanpur, phía bắc Ấn Độ, chiều tối 18/1 thì được một người qua đường phát hiện. 

"Tôi đi ngang qua khu vực đó khoảng 19h30 và nghe tiếng trẻ con khóc. Tôi lần theo âm thanh đó và biết nó phát ra từ dưới lòng đất. Sau khi đào đất lên và tìm thấy đứa bé còn sống, tôi lập tức đưa cháu tới một bệnh viện công gần đó và báo cảnh sát. Đây thực sự là một hành động quá tàn nhẫn. Tôi không thể tin được tại sao người ta có thể vứt bỏ bé giữa thời tiết lạnh giá này", Mirror dẫn lời Dharmendra Kumar, người cứu bé gái, kể. 

Bé gái được tìm thấy còn sống sau khoảng 3 tiếng bị chôn sống. Ảnh: Caters.

Bé gái được tìm thấy còn sống sau khoảng 3 tiếng bị chôn sống. Ảnh: Caters.

Điều tra của cảnh sát cho thấy chính bố mẹ của bé sơ sinh, một người đàn ông 30 tuổi và một phụ nữ 28 tuổi, đã chôn sống con mình. Bé gái là con thứ ba của cặp vợ chồng. Cả hai cùng với hai người họ hàng đã cùng nhau hành động sau khi một thầy lang khẳng định bé đã bị quỷ ám. 

Cảnh sát cho biết đã bắt giữ bố, dì, bác của đứa bé và thầy lang. Người mẹ hiện vẫn bỏ trốn. 

"Đứa bé bị dì ruột Aasma chôn sống theo yêu cầu của bố mẹ em. Họ làm theo lời khuyên của một thầy lang, khi ông ta khẳng định đứa trẻ bị quỷ ám và sự hiện diện của nó trong nhà sẽ khiến tính mạng họ bị đe dọa", Subhash Chandra Shakya, người đứng đầu cảnh sát địa phương, cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?