Thứ sáu, 8/12/2017, 00:06 (GMT+7)

Tìm thấy nhẫn đính hôn sau 3 tháng làm rơi xuống biển

Chiếc nhẫn đính hôn mà cặp vợ chồng người Scotland làm rơi dưới biển Tây Ban Nha được một người lạ tìm thấy và gửi trả. 

Được trả lại nhẫn đính hôn sau 3 tháng làm rơi dưới biển
 
 
 

Christie Campbell và chồng, anh Calum, đã rất buồn khi chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng trắng, có gắn kim cương, bị thất lạc trên bãi biển ở El Arenal, Tây Ban Nha, trong chuyến du lịch của họ cùng gia đình hồi tháng 5 vừa qua. 

Calum, 24 tuổi, đã cùng người em họ Stuart Campbell tìm kiếm món đồ này suốt nhiều giờ nhưng vô ích. Stuart còn để lại thông tin liên lạc cho một người dò kim loại bằng máy trong trường hợp người này nhìn thấy chiếc nhẫn. 

Ba tháng sau, Stuart bất ngờ khi nhận được một bức thư điện tử thông báo rằng chiếc nhẫn quý giá của Christie đã được tìm thấy. Stuart quyết định tạo một điều bất ngờ dễ thương cho Christie và Calum, chỉ hai tháng trước khi cả hai chính thức kết hôn. 

tim-thay-nhan-dinh-hon-sau-3-thang-lam-roi-xuong-bien

Ông Mohammed Kahn là người tìm được chiếc nhẫn cho vợ chồng Christie. Ảnh:  Fortitude Press

"Lúc Stuart nói rằng 'bọn em có thứ này muốn dành cho anh chị', tôi đã tưởng cậu ấy muốn nói về đám cưới. Tôi thực sự không nghĩ ra gì. Calum sau đó mở nắp hộp ra và thốt lên 'ôi chúa ơi, thật không thể tin được'. Mới đầu, tôi nghĩ đó không thể là kỷ vật của chúng tôi được, nhưng đúng là nó. Chiếc nhẫn thực sự đã rơi xuống biển. Chuyện này quá tuyệt vời. Nó quá nhỏ và cơ hội tìm thấy là rất ít", Christie kể lại. 

Theo Mirror, Christie và Calum đã bên nhau 7 năm. Họ đính hôn vào năm ngoái và vừa tổ chức đám cưới vào ngày 2/11. Cặp đôi suýt nữa đã mua nhẫn mới nếu như chiếc nhẫn không được kịp thời gửi từ Tây Ban Nha qua đường hàng không.

tim-thay-nhan-dinh-hon-sau-3-thang-lam-roi-xuong-bien-1

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới hôm 2/11. Ảnh:  Fortitude Press

Cả hai cho biết lúc chiếc nhẫn bị rơi, họ đang đi tắm biển. Mãi đến khi từ dưới biển bước lên bờ, Christie mới nhận ra món đồ quý giá đã "biến mất" khỏi tay mình. 

Mohammed Kahn, người đã tìm thấy chiếc nhẫn bằng máy dò kim loại, cho biết anh tìm thấy nó ở độ sâu 4 m so với mực nước biển, đúng vị trí cặp đôi đã bơi hồi tháng 5. 

"Thật hiếm khi tìm được một món đồ nhỏ như thế sau nhiều ngày thất lạc. Tôi trả lại chiếc nhẫn do vẫn còn giữ lại thông tin liên lạc mà Stuart đưa cho, hơn nữa gần đây vợ tôi cũng làm lạc mất nhẫn đính hôn", Mohammed nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả