Thứ hai, 24/4/2017, 10:03 (GMT+7)

Tìm thấy máu của Nhật Linh trên xe hơi nghi phạm

Xét nghiệm vệt máu trên chiếc ôtô màu bạc của Yasumasa Shibuya, cảnh sát xác nhận đó chính là của bé Nhật Linh vì có ADN trùng khớp.

tim-thay-mau-cua-nhat-linh-tren-xe-hoi-nghi-pham

Các vật chứng ở trong nhà Shibuya được cảnh sát mang về điều tra.

Các nhà điều tra ở tỉnh Chiba, Nhật Bản phát hiện manh mối quan trọng khẳng định nghi vấn chiếc xe hơi màu bạc của nghi phạm Yasumasa Shibuya là chiếc xe dùng để phi tang xác bé Nhật Linh, tờ Mainichi hôm qua đưa tin.

Sau khi Shibuya bị bắt giữ vào ngày 14/4, một ít tóc cùng dấu vân tay và cả vệt máu này được cảnh sát tìm thấy trên xe. Vài ngày trước, các nhà điều tra đã có kết quả khám nghiệm xác nhận dấu vân tay và tóc là của bé gái Việt. Việc kiểm định mẫu máu trên xe có ADN trùng với ADN của Nhật Linh càng giúp cảnh sát có thêm bằng chứng để làm sáng tỏ vụ án.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, chiếc xe màu bạc của Shibuya đã xuất hiện trên đường lớn gần khu vực phát hiện thi thể và tư trang của bé Nhật Linh trong vòng vài giờ, từ chiều đến tối 24/3 (ngày bé gái bị mất tích). Shibuya bị tình nghi bắt cóc và giấu Nhật Linh trong xe cắm trại của mình và sau đó dùng xe hơi chở thi thể cô bé đi phi tang.

tim-thay-mau-cua-nhat-linh-tren-xe-hoi-nghi-pham-1

Chiếc xe hơi màu bạc của nghi phạm.

Ngày 26/3, khi thi thể bé Lê Thị Nhật Linh được tìm thấy, cơ thể bé có một vài vết bầm tím, trên miệng dính máu. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát Chiba xác định nguyên nhân tử vong của Nhật Linh là do bị siết cổ đến ngạt thở.

Hiện vẫn chưa rõ địa điểm nghi phạm sát hại nạn nhân. Đồng thời Shibuya vẫn chưa khai báo gì thêm và một mực khẳng định rằng ông ta chỉ đưa con đi học rồi quay trở về nhà vào buổi sáng bé gái Việt mất tích.

Hình ảnh chiếc xe hơi của nghi phạm qua camera an ninh
 
 
Camera ghi lại hình ảnh xe hơi của nghi phạm vào ngày 24/3

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả