Thứ bảy, 4/5/2013, 09:22 (GMT+7)

Tìm thấy con dấu từng khiến cả phường náo loạn

Con dấu được tìm thấy trên ruộng lúa sau nhiều ngày khiến cả phường nhốn nháo. Thủ phạm bị tình nghi là một cán bộ trong ủy ban.

>> Cả phường náo loạn vì mất con dấu

Chiều 3/5, Thượng tá Lê Đức Hoàn, Phó Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) xác nhận đã tìm thấy con dấu mà UBND phường 9, TP Tuy Hòa bị mất vào sáng 15/4.

Trong lúc gặt lúa tại khu phố Ninh Tịnh 2, phường 9, ông Nguyễn Thành Sum (ngụ xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, Phú Yên) nhặt được một bao nilon trong đó có con dấu của UBND phường 9 và đem đến giao nộp cho công an. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác định ai đã lấy cắp con dấu này vứt ra đồng.

UBND phường khóa kín cổng, treo biển Ủy ban bận họp, không tiếp dân để tìm con dấu.

UBND phường khóa kín cổng, treo biển “Ủy ban bận họp, không tiếp dân” để tìm con dấu.

Trước đó, sáng 15/4, cán bộ văn phòng UBND phường 9 lấy hộp đựng các con dấu ra để đóng vào một số giấy tờ. Sau gần 10 phút đến phòng chủ tịch UBND phường nhận giấy tờ, khi trở lại, cán bộ văn phòng phát hiện con dấu của UBND phường đã bị mất.

Lãnh đạo UBND phường cho rằng chỉ có cán bộ trong ủy ban phường lấy cắp con dấu vì thời điểm đó chưa có người dân nào đến liên hệ công việc.

Theo Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?