Thứ sáu, 10/5/2013, 00:56 (GMT+7)

Tìm ra kẻ tung tin nữ sinh bị rạch đùi

Từ tin đồn nữ sinh ở Hải Phòng bị rạch đùi, Thành đã 'biên tập' lại thành Nhà hát Lớn (Hà Nội) và thêm thông tin cho hấp dẫn rồi đẩy lên mạng.

>> Rộ tin 3 cô gái Hà Nội bị rạch đùi ở Nhà hát Lớn

Chiều 9/5, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) triệu tập Nguyễn Khánh Thành (27 tuổi, quận Đống Đa) lên làm việc. Nam thanh niên này được xác định là nghi phạm tung tin đồn 3 nữ sinh Hà Nội bị rạch đùi trước cửa Nhà hát Lớn.

Khánh Thành tại cơ quan cảnh sát hình sự Hà Nội.

Khánh Thành tại cơ quan cảnh sát hình sự Hà Nội.

Thành cho biết, ngày 7/5, sau khi xem thông tin từ Facebook nói về việc ở Hải Phòng xuất hiện loại tội phạm mới chuyên rạch đùi nữ sinh, anh này nảy sinh ý định đẩy thông tin trên lên trang web do mình làm quản trị. Để thông tin được hấp dẫn, Thành biên tập vị trí Nhà hát Lớn Hải Phòng thành Nhà hát Lớn Hà Nội và thêm nhiều thông tin bịa đặt với dòng tít: "Cảnh báo đặc biệt cho các bạn nữ Hà Nội".

Để thu hút độc giả, Thành tìm kiếm hình ảnh chiếc dao lam cùng một chân bị băng bó của cô gái, sau đó đẩy thông tin trên lên trang web. Khi thông tin này xuất hiện, các diễn đàn cũng như mạng xã hội loan ra việc 3 cô gái bị kẻ xấu dùng dao lam dính HIV rạch đùi khiến họ bị chảy máu nhiều, bị nhiễm HIV...

Phòng cảnh sát hình sự xác định, thời gian qua ở Hà Nội không có trường hợp nào bị kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi như tin đồn. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ ngoài Thành còn có ai đứng đằng sau vụ việc để xử lý.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?