Thứ bảy, 14/12/2013, 18:07 (GMT+7)

Tìm được chó lạc sau 9 năm

Một cặp vợ chồng người Anh vô cùng hạnh phúc khi tìm lại được con chó bị mất từ cách đây 9 năm.

11-30-500-3929-1386757576.jpg

Bà Mae và con chó tìm được. Ảnh: lifewithdogs.tv

Con chó được tìm thấy đang thơ thẩn trên đường ở Salisbury, cách ngôi nhà chủ cũ hơn 120 km, và được đưa đến trại. Rất may, con chó tên Niamh còn đeo trên cổ vi chíp điện tử với đầy đủ thông tin, bao gồm cả tên chủ. Người ta đọc dữ liệu rồi chuyển Niamh tới một trại chó gần nhà. Bà Mae ngay lập tức đến đón nó trở về.

Theo UPI, bà Mae kể rằng năm 2004, con chó chui qua lỗ hổng ở hàng rào rồi chạy mất. Bà và gia đình đã tìm kiếm khắp nơi quanh khu Worcester, nơi hai vợ chồng sinh sống. Mae đinh ninh con chó đã bị người khác bắt.

Đặc biệt, tuy lưu lạc 9 năm trời, Niamh chỉ trông hơi gầy. Có vẻ như nó đã được chăm sóc bởi những người tốt bụng.

Khi Niamh được trả về, cặp vợ chồng coi đó là "món quà Giáng sinh" bất ngờ. Con chó nhanh chóng kết thân với những đứa trẻ trong gia đình. Dù Niamh bỏ đi đã từ rất lâu, không ai quên bạn 4 chân đáng yêu này.

Vợ chồng Mae nhắc đi nhắc lại rằng, việc tìm được con chó cưng sau 9 năm mất tích là một phép màu kỳ diệu ngay trước Giáng sinh.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?