Tìm con mất tích, mẹ bị lừa 30 triệu đồng

Con gái 3 tuổi mất tích một năm nay, chị Lâm Anh đăng thông tin lên mạng để tìm song không thấy con còn bị Bảo lừa tiền.

Thứ bảy, 13/4/2019, 12:26 (GMT+7)

Ngày 13/4, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) bắt Nguyễn Văn Bảo (33 tuổi, trú Cà Mau) để điều tra tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 30/3, Bảo lên mạng thấy chị Trần Thị Lâm Anh (26 tuổi) đăng thông báo tìm con gái 3 tuổi mất tích từ một năm trước.

Bé gái bị mất tích. Ảnh: H.L

Bé gái bị mất tích. Ảnh: H.L

Dù không biết cháu bé ở đâu, Bảo vẫn gọi điện cho chị Lâm Anh, nói đang giữ đứa trẻ tại một địa điểm bí mật, muốn chuộc phải chuyển vào tài khoản 30 triệu đồng. Gia đình chị Lâm Anh chuyển một ít tiền song không nhận được sự hợp tác của Bảo nên báo công an.

Cảnh sát tìm ra nơi ở của Bảo ở Cà Mau, vào bắt và di lý về Công an huyện Nghi Xuân. "Với cháu bé mất tích, thời gian qua công an đã cử lực lượng tìm kiếm ở nhiều địa bàn song không có kết quả", thượng tá Nguyễn Đăng Hải, Phó công an huyện Nghi Xuân, cho biết.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?