Thứ hai, 12/8/2019, 10:58 (GMT+7)

Tiếp viên say rượu, ngủ gục suốt chuyến bay

Julianne March, tiếp viên của United Express, bị bắt và có thể phải ngồi tù 180 ngày vì say xỉn rồi ngủ gật trên chuyến bay hôm 2/8. 

Tiếp viên hàng không say rượu, ngủ gục suốt chuyến bay
 
 

Chia sẻ với ABC, hành khách Aaron Scherb cho biết lúc lên chuyến bay 4949 của United Express, khởi hành từ Chicago tới South Bend, bang Indiana, anh nhận thấy nữ tiếp viên Julianne March, 49 tuổi, đang hành xử khác thường.

"Cô ấy như thể đang tựa ra sau và không nhìn vào mắt hành khách. Tôi thấy việc này hơi bất thường", Scherb nói. 

Sau khi mọi người đã yên vị và máy bay chưa cất cánh, March bắt đầu đọc thông báo an toàn bay, nhưng giọng líu ríu, không rõ lời. Theo Scherb, March đã va vào một số ghế cũng như hành khách trên khoang khi đi dọc lối đi để kiểm tra các ngăn để đồ phía trên. 

Lúc máy bay cất cánh, nữ tiếp viên ngồi xuống ghế và "gần như ngủ gục suốt chuyến bay". Scherb cho hay rất nhiều hành khách đã dùng điện thoại để chụp ảnh, quay phim March. Một vị khách nhận thấy March không thắt dây an toàn nên phải cài hộ cô. 

Khi máy bay đáp xuống phi trường ở South Bend và cảnh sát lên khoang, March bắt đầu khóc lóc, thậm chí còn hỏi mình đang ở đâu. 

March sau đó bị cảnh sát bắt và đưa đi kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả cho thấy nồng độ cồn trong máu cô là 0,204, cao gấp 5 lần mức quy định của tiếp viên hàng không. 

March bị tòa án tối cao quận St. Joseph, bang Indiana, buộc tội say xỉn, vi phạm nguyên tắc và có thể phải ngồi tù 180 ngày. Một nguồn tin cho hay March là tiếp viên hàng không tập sự, mới làm công việc này được vài tháng. Hiện cô đã bị sa thải vì không tuân thủ các điều khoản trong thời gian thử việc.

Hướng Dương (Theo ABC 11)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao