Tiếp viên quán karaoke bị nhốt vào nhà nghỉ, ép 'đi khách'

Nhằm tranh giành lãnh địa bảo kê, nhóm côn đồ ở Thanh Hoá bắt giữ các nữ tiếp viên quán karaoke, nhốt trong nhà nghỉ và bắt tiếp khách.

Thứ năm, 6/12/2018, 16:08 (GMT+7)

Ngày 6/12, Công an huyện Triệu Sơn khởi tố, tạm giam Lê Trọng Ánh (27 tuổi), Trần Hoài Giang (25 tuổi), Lê Viết Thắng (40 tuổi, cùng ở huyện Triệu Sơn) và Nguyễn Thế Anh (31 tuổi, ở TP Thanh Hóa) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nhiều nhân viên quán karaoke bị ép vào nhà nghỉ tiếp khách

Giang, Anh, Thắng, Ánh (từ trái qua) lúc bị bắt.

Theo nhà chức trách, đây là ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn do Thắng cầm đầu.

Kết quả điều tra xác định, từ đầu tháng 11 đến khi bị bắt, nhóm này đã nhiều lần đến nhà trọ bắt giữ các cô gái làm nhân viên quán karaoke, sau đó đem nhốt họ vào một nhà nghỉ ở xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn, để "tiếp khách".

Khám xét nơi ở của Thắng và Ánh, cảnh sát thu hai khẩu súng tự chế và một gói ma túy tổng hợp. Cả nhóm thừa nhận thực hiện hành vi nói trên nhằm tranh giành lãnh địa bảo kê, chăn dắt các tiếp viên quán karaoke.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?