Tiếp viên karaoke bị bạn trai đâm chết khi hát với người lạ

Thấy bạn gái hát với người đàn ông khác trong quán karaoke ở Phú Thọ, Thu vung dao chém cô tử vong, sau đó thuê nhà nghỉ tự tử.

Thứ ba, 6/11/2018, 17:13 (GMT+7)

Ngày 6/11, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy ra một ngày trước trên địa bàn huyện Lâm Thao khiến một người tử vong. Nghi phạm hiện nằm viện dưới sự giám sát của cảnh sát.

Theo nhà chức trách địa phương, Nguyễn Văn Thu (38 tuổi, trú huyện Lâm Thao) và cô gái 34 tuổi quê huyện Tân Sơn quen biết từ khi cô này làm nhân viên cho quán karaoke ở thị trấn Lâm Thao. Chiều 5/1, Thu đến quán karaoke thì phát hiện bạn gái đang hát với một người đàn ông lạ mặt trong phòng.

Hiện trường vụ án mạng khiến một người tử vong hôm 5/11 tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ. Ảnh: Nguyễn Thắng.

Hiện trường vụ án mạng khiến một người tử vong hôm 5/11 tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ. Ảnh: Nguyễn Thắng.

Trong lúc cãi cự, anh ta dùng dao đâm nữ nạn nhân. Chị này sau đó chạy sang nhà dân gần đó ẩn náu liền bị Thu đuổi theo đâm nhiều nhát, tử vong.

Gây án xong, nghi phạm thuê nhà nghỉ cứa cổ tự tử song bất thành. Theo lãnh đạo địa phương, Thu đã lập gia đình và có 2 con nhưng vừa ly dị và hiện sống một mình.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?