Tiếp viên hàng không Thái Lan cover 'Toxic' trên máy bay

Chào mừng thần tượng đến Thái Lan, 4 nữ tiếp viên quay video nhảy trên nền nhạc bản hit của Britney Spears.

Thứ năm, 29/6/2017, 00:03 (GMT+7)
Tiếp viên hàng không Thái Lan cover 'Toxic' trên máy bay
 
 

CNN đưa tin, để chào đón Britney Spears đến Bangkok cho show diễn Britney: Live in concert vào tuần trước, một nhóm tiếp viên hàng không của hãng Nok Air đã quay video hát nhép, nhảy trên nền nhạc bản hit "Toxic" của "công chúa nhạc Pop".

Đoạn video đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Pinyot Pibulsongkram, đại diện hãng hàng không, phát biểu: “Chúng tôi rất vui trước sáng kiến làm đoạn video của những nhân viên này. Họ không chỉ thể hiện sự chào đón Britney khi đến Bangkok hay tình yêu đối với ca khúc của cô ấy mà còn là cách rất thú vị để quảng bá cho hãng bay”.

Hồi cuối tháng 3, một nam tiếp viên của hãng hàng không AirAsia cũng bắt chước các động tác như trả lời điện thoại trong cabin hay đẩy xe chở hàng dọc lối đi, vừa hát nhép theo lời bài hát "Toxic" vừa nhảy múa.

Nam tiếp viên hàng không 'gây sốt' với điệu nhảy trên máy bay
 
 

Liveshow của Britney diễn ra tại Bangkok tối 23 và 24/6. Britney: Live In Concert tiếp tục được tổ chức tại Hong Kong vào ngày 27/6, tại Singapore ngày 30/6 và kết thúc ở Tel Aviv, Israel vào tối 3/7.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?