Thứ năm, 18/8/2016, 20:15 (GMT+7)

Tiếp viên hàng không bị tát xin nghỉ 3 ngày vì sốc tâm lý

Cô này xin nghỉ để ổn định tâm lý sau khi bị hành khách hành hung.

Nữ tiếp viên bị khách VIP tát trên chuyến bay VN255 xin nghỉ 3 ngày để ổn định tâm lý. Lãnh đạo đoàn tiếp viên Vietnam Airlines đánh giá đây là một trong những vụ nghiêm trọng nhất từ trước đến nay, gây ảnh hưởng tinh thần tiếp viên khi làm nhiệm vụ.

Cục Hàng không cũng đưa ra quyết định cấm bay 6 tháng với hành khách có hành vi tát tiếp viên.

Trước đó, tối 13/8, khi chuyến bay VN255 từ Hà Nội đi TP HCM vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, một khách ngồi ghế hạng thương gia không tìm thấy điện thoại iPhone 6 Plus nên đã tát vào má trái của nữ tiếp viên.

Ông này tường trình sau một giấc ngủ trên máy bay tỉnh dậy không thấy điện thoại trên bàn. Ông gọi nhiều cuộc vào máy thì lúc có đổ chuông, lúc không liên lạc được. Nghi ngờ nữ tiếp viên lấy điện thoại của mình, khách này đã tát vào mặt cô gái.

Khoảng 20 phút sau khi khách rời máy bay, chiếc điện thoại được tìm thấy dưới chân ghế của khách. Cảng vụ hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng với nam hành khách.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?