Thứ sáu, 20/5/2016, 17:17 (GMT+7)

Tiếp viên EgyptAir từng đăng ảnh máy bay chìm lên Facebook

Hai năm trước, Samar Ezz Eldin từng đăng ảnh một nữ tiếp viên đang kéo va ly từ dưới biển lên, phía sau là một chiếc máy bay đang chìm.  

tiep-vien-egyptair-tung-dang-anh-may-bay-chim-len-facebook

Bức ảnh gây tranh cãi do Samar Ezz Eldin đăng lên Facebook hồi năm 2014. Ảnh: Facebook

Samar Ezz Eldin, 27 tuổi, thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay số hiệu MS804 của EgyptAir mất tích hôm qua, từng đăng một bức ảnh gây tranh cãi lên tài khoản Facebook vào ngày 27/9/2014, chỉ 4 tháng sau khi cô chính thúc làm việc cho hãng hàng không trên. 

Bức ảnh chụp một nữ tiếp viên hàng không mặc bộ đồng phục ướt đẫm, kéo chiếc vali từ dưới nước lên, phía sau là một chiếc máy bay chở khách đang chúc đầu xuống biển. Bức ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến sự kiện máy bay gặp nạn. 

Eldin, người từng theo học chuyên ngành ngôn ngư hiện đại tại trường đại học Ain Shams ở thủ đô Cairo, là một trong những nạn nhân đầu tiên được công bố trong khi các nhà điều ta chưa tìm ra nguyên nhân khiến chiếc máy bay mất tích. Theo The Gurdian, cô làm việc cho EgyptAir đã hai năm và mới kết hôn cách đây 6 tháng. 

Nữ tiếp viên Samar Ezz Eldin. Ảnh: Facebook

Nữ tiếp viên Samar Ezz Eldin. Ảnh: Facebook

Chiếc máy bay  MS804 của EgyptAir chở 66 hành khách, khởi hành từ sân bay Charles De Gaulle, Paris, lúc 23h09 đến Cairo đã biến mất khỏi màn hình radar, CNN dẫn thông tin đăng tải trên Twitter hãng EgyptAir cho biết. 

Cả giới chức Ai Cập lẫn chuyên gia an ninh đều cho rằng có khả năng máy bay MS804 mất tích sáng sớm nay đã bị tấn công khủng bố.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?