Tiệm vàng bị đột nhập, gia chủ không hay biết

Khi chủ tiệm kiểm tra mới phát hiện rất nhiều vàng trong tủ kính đã bị kẻ gian cuỗm mất.

Thứ bảy, 12/5/2012, 18:22 (GMT+7)

Vụ đột nhập tiệm vàng xảy ra đêm 11, rạng sáng 12/5 ở tiệm vàng Tuấn Thành trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Trang.

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Trang.

5h sáng ngủ dậy, một người hàng xóm đã phát hiện tường nhà mình và cửa sổ tiệm vàng bên cạnh bị cạy phá nên gọi thông báo cho chủ tiệm.

Khi gia chủ đến kiểm tra, phát hiện rất nhiều vàng đựng trong quầy đã bị kẻ gian lấy đi mất. Số vàng mất thuộc nhiều kiểu dáng, chủng loại.

Sau khi được thông báo, công an phường Dịch Vọng Hậu cho rằng nhiều khả năng kẻ gian đã đột nhập vào trong nhà qua đường tum trên tầng thượng. Sau khi thực hiện xong, chúng lại thoát ra bằng đúng con đường đó. 

Công an phường và cảnh sát hình sự quận Cầu Giấy đang điều tra làm rõ vụ việc. Số lượng vàng bị mất hiện chưa được chủ tiệm cũng như nhà chức trách tiết lộ.

Thời gian gần đây, trên địa bàn quận Cầu Giấy đã xảy ra 2 vụ cướp, trộm ở tiệm vàng Tuấn Đãi và Chi Phương. Kẻ gian đều đã bị bắt.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?