Thứ năm, 10/1/2019, 00:04 (GMT+7)

Tiệm tạp hóa đắt hàng vì ông chủ giống Jack Ma

Chủ tiệm tạp hóa Trung Quốc có hơn 1,35 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, thậm chí còn được tỷ phú Jack Ma mời về làm việc.

Ông chủ tiệm tạp hóa đắt hàng nhờ giống Jack Ma
 
 

Theo South China Moring Post, Wu Xuelin, chủ tiệm tạp hóa ở tỉnh Chiết Giang, đang trở thành hiện tượng mạng xã hội nước này bởi ngoại hình giống Jack Ma - đồng sáng lập tập đoàn Alibaba.

Ngoài hơn 1,35 triệu người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội, Wu Xuelin còn có lượng khách hàng tăng đột biến sau khi được đặt biệt danh "Ma nhỏ".

Ông chủ tiệm tạp hóa đắt hàng nhờ giống Jack Ma

Wu Xuelin (trái), chủ tiệm tạp hóa ở Chiết Giang, và Jack Ma, ông chủ tập đoàn Alibaba. Ảnh: SCMP.

Khách hàng thường nhầm lẫn Wu với tỷ phú công nghệ hàng đầu Trung Quốc. Nhiều người đến cửa hàng của Wu vì muốn chiêm ngưỡng dung nhan của ông chủ và xem lời đồn có thật hay không.

Jack Ma thật thậm chí cũng nghe được câu chuyện về "Ma nhỏ" và mời Wu về làm dưới trướng. Tuy nhiên, chủ tiệm tạp hóa từ chối. Wu cho biết sẽ không từ bỏ cửa hàng của mình.

"Khách hàng thường xuyên nói đùa với tôi về sự giống nhau giữa tôi và ông chủ Alibaba. Nhưng thú thực, chúng tôi không giống nhau đến vậy đâu, đặc biệt nếu bạn nhìn kỹ", SCMP trích lời Wu Xuelin nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?