Thứ năm, 23/11/2017, 00:11 (GMT+7)

Tiệm đấm lưng kiêm 'động' mại dâm

Nhuần thuê ba phụ nữ trung niên làm tại quán để đấm lưng cho khách và sẵn sàng bán dâm giá 400.000 đồng mỗi lượt.

Cuối năm 2012, Nguyễn Thị Nhuần (51 tuổi, quê Thái Bình) thuê căn nhà cấp bốn ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội) để kinh doanh tẩm quất, massage. Bà Nhuần thuê ba phụ nữ trung niên đấm lưng cho khách.

Mỗi lần có khách tới quán, Nhuần thu 80.000 đồng và chia một nửa cho nhân viên. Ngoài ra để hút khách, thiếu phụ trung niên này đồng tình để nhân viên bán dâm.

Nhuần cũng ra giá khách mua dâm một lượt là 400.000 đồng và địa điểm là các nhà nghỉ lân cận. Khi khách có nhu cầu vui vẻ, bà ta điều nhân viên, thu tiền và giữ 100.000 đồng công "dẫn mối".

Trưa 28/11/2016, nhân viên của Nhuần nhận được điện thoại của một khách quen đề nghị đi vui vẻ. Sau đó, người phụ nữ này báo cho bà chủ và được đồng ý cho "đi khách".

Chiều cùng ngày, vị khách quen đi cùng bạn đến quán tẩm quất của Nhuần thực hiện giao dịch. Nhuần thu 1,6 triệu đồng và bảo hai khách ra một nhà nghỉ ở gần đó lấy phòng và chờ. Gần nửa giờ sau, hai nữ nhân viên được Nhuần điều động tới phục vụ.

Trong khi hai cặp nam nữ đang chuẩn bị “mây mưa” thì bị lực lượng công an phát hiện. Từ lời khai của hai người phụ nữ bán dâm và những khách mua vui, cơ quan công an nhanh chóng xác định được vai trò “tú bà” của Nhuần.

Với cáo buộc tội Môi giới mại dâm, ngày 25/9, TAND quận Hà Đông đã tuyên phạt Nhuần 42 tháng tù.

Nữ chủ quán tẩm quất đã kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm với lý do không liên quan đến hành vi bán dâm của các nhân viên U40.

Ngày 22/11, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm, xét đơn của Nhuần. Ban đầu bị cáo tiếp tục khẳng định không phạm tội nhưng về sau đã thành khẩn khai nhận tội và xin HĐXX xem xét tới hoàn cảnh gia đình, một mình nuôi hai con ăn học để giảm cho một phần hình phạt.

Xét kháng cáo của bị cáo là có căn cứ nên sau khi cân nhắc, HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội quyết định chấp nhận một phần kháng cáo và tuyên giảm cho thiếu phụ này còn ba năm tù giam tội Môi giới mại dâm.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao