Tiếc tiền mua vé theo kèm, mẹ đứng nhìn con suýt chết khi chơi đu quay

Bé trai 5 tuổi ở Trung Quốc bị kẹt đầu giữa hai thanh sắt, khiến em lơ lửng trên không khi đu quay đang ở vị trí cao nhất.

Thứ ba, 25/9/2018, 15:43 (GMT+7)
Tiếc tiền mua vé đi kèm, mẹ đứng tim nhìn con bị kẹp cổ suýt chết khi chơi đu quay
 
 

Bé trai bị kẹt lơ lửng giữa không trung (độc giả cân nhắc khi xem)

Sự việc xảy ra mới đây khi chị Liu con trai Xiaoliang tới Công viên Yuhuan ở thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, vui chơi. Tại đây, cậu bé xin mẹ chơi trò đu quay khổng lồ Ferris, với giá vé 30 nhân dân tệ (4,5 USD).  

Cho rằng mức giá trên quá đắt, Liu thuyết phục người vận hành đu quay để con trai được chơi một mình mà không cần người lớn đi cùng, theo Qianjiang Evening News.

Khi bánh xe khổng lồ vừa quay, Xiaoliang thử ngồi lên thanh kim loại chắn ở phần cửa sổ của cabin. Tuy nhiên lúc đu chuẩn bị đạt đến độ cao gần 40 m, Xiaoliang trượt chân vào khe sắt của cửa sổ. Phần đầu vướng lại giữa hai thanh sắt đã giúp cậu bé không bị rơi xuống đất.

Chứng kiến con trai bị treo lơ lửng trên không trung, Liu và những người khác hốt hoảng, liên tục la hét khi cabin số 18, nơi con trai cô đang ngồi, đang ở vị trí cao nhất.

Nhân viên vận hành điều khiển bánh xe khổng lồ quay từ từ để cabin số 18 xuống gần mặt đất rồi lập tức đưa Xiaoliang đến Bệnh viện Nhân dân Số 1. Ngoài phần cổ bị bầm tím, cậu bé 5 tuổi không có thương tích nào nghiêm trọng. 

Giới chức Thai Châu đã yêu cầu tạm ngưng hoạt động trò đu quay khổng lồ để điều tra.

Một nhân chứng phát biểu: "Trẻ em đi đu quay cần có người lớn đi cùng giám sát, đảm bảo an toàn. Tôi không hiểu làm cách nào mà người mẹ có thể thuyết phục các nhân viên để con trai cô ta ngồi một mình trong cabin". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?