Thứ hai, 18/11/2019, 17:00 (GMT+7)

Thượng úy công an đánh nhân viên bán hàng bị buộc xuất ngũ

Nguyễn Xô Việt, thượng úy công an tỉnh Thái Nguyên, bị giáng cấp xuống trung úy và cho ra quân sau khi hành hung nhân viên bán hàng hôm 10/11.

Công an tỉnh Thái Nguyên ra quyết định giáng cấp bạc hàm và cho xuất ngũ Thượng úy Nguyễn Viết Xô.

Thượng úy Nguyễn Xô Việt tát nhân viên bán hàng ở trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên) chiều 10/11, sau khi bị nhắc trả tiền mua đồ.

Chiều 18/11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết vừa ra quyết định giáng cấp bậc hàm từ thượng uý xuống trung uý và cho xuất ngũ từ ngày 19/11 đối với Nguyễn Xô Việt (35 tuổi), cán bộ Đội Tổng hợp, Công an Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo quyết định kỷ luật, ông Việt đã có hành vi xâm hại đến sức khoẻ và cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác. Công an tỉnh Thái Nguyên đánh giá hành vi của ông Việt gây hậu quả nghiêm trọng, làm mất uy tín bản thân, gây dư luận xấu, bức xúc trong cán bộ chiến sĩ và nhân dân.

Thượng úy Việt được xác định là người đàn ông xuất hiện trong video ném xúc xích vào nhân viên nữ, sau đó tát vào mặt nhân viên nam tại một quầy bán đồ ăn ở trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên) chiều 10/11, khi được nhắc trả tiền mua hàng.

Trong một vụ việc tương tự, đại úy công an quận Đống Đa (Hà Nội) Lê Thị Hiền bị giáng hai cấp hàm và yêu cầu ra khỏi ngành vì lăng mạ nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?