Thứ tư, 23/5/2018, 12:20 (GMT+7)

Thượng úy công an bị xem xét tước quân tịch vì ăn nằm với phụ nữ có chồng

Người vợ bắt quả tang thượng uý trên giường nữ cán bộ ấp ở Cà Mau nên đánh ghen, quay video tung lên mạng.

Ngày 23/5, Công an Cà Mau cho biết đang điều tra vụ đánh ghen được cho là tàn bạo từ trước đến nay ở địa phương này.

Người đàn ông bị hành hạ trong video được xác định là thượng úy Nguyễn Văn Thi, công tác tại Phân trại K3 thuộc Trại giam Cái Tàu (Tổng Cục 8, Bộ Công an); còn người phụ nữ là bí thư chi đoàn ấp 10, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh (Cà Mau). Hai người này nhà chỉ cách nhau vài trăm mét.

Thượng úy công an bị đánh ghen. Ảnh: Cắt từ video.

Thượng úy công an bị đánh ghen. Ảnh: Cắt từ video.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 13/5, tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước. Trước đó, nữ cán bộ thông báo với chồng sẽ về quê cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng trông nhà cho cha mẹ đi khám bệnh. Riêng thượng úy công an cũng cho vợ hay anh vắng mặt tại nhà trong đêm vì công việc.

Vốn nghi ngờ từ trước, vợ thượng úy Thi cùng một nhóm người theo dõi, và phát hiện chồng mình ở trong nhà cha mẹ nữ cán bộ, nên xông vào bắt quả tang hai người trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cả hai sau đó bị bắt trói lôi ra ngoài, bị đánh đập, bôi chất bẩn vào người, riêng người phụ nữ bị cắt tóc… trong khi một số người đi cùng quay lại hình ảnh để làm bằng chứng.

Hành hạ các nạn nhân được một lúc, vợ ông Thi đồng ý để cả hai mặc lại quần áo, viên cảnh sát sau đó bỏ trốn ra khỏi nhà. Nhóm người đánh ghen cũng rút lui khỏi hiện trường.

Hiện nữ cán bộ ấp đã gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án đối với những người đã đánh và làm nhục mình. Riêng thượng úy công an trong video cũng đã bị cơ quan chức năng tạm đình chỉ công tác, và đơn vị chủ quản đang làm hồ sơ đề nghị tước quân tịch.

Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau chiều hôm qua cũng phát đi công văn khẩn, truyền đạt ý kiến Chủ tịch tỉnh về việc xác minh, xử lý thông tin vụ đánh ghen.

Phúc Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao