Thuê vũ công thoát y để 'khủng bố' ngân hàng phục vụ kém

Người đàn ông Nga tuyên bố ngân hàng phục vụ thiếu nhiệt tình nên mời hai nữ vũ công đến cởi đồ, nhảy múa trên bàn làm việc của họ.

Thứ hai, 10/7/2017, 15:08 (GMT+7)
Thuê vũ công thoát y để 'khủng bố' ngân hàng phục vụ kém
 
 

Theo The Sun, một người đàn ông đã thuê hai vũ nữ thoát y đến ngân hàng Sberbank ở Moscow, Nga.

Ông tuyên bố trước các nhân viên ngân hàng: “Các bạn đối xử với khách hàng một cách lạnh lùng, thiếu sự nhiệt tình. Tôi muốn cho các bạn thấy cần phải đối xử với khách hàng ra sao”. Sau đó, người này bật nhạc và ra hiệu cho hai vũ công nhảy múa. Những người này vừa cởi đồ, vừa leo lên bàn, ghế làm việc của nhân viên để thực hiện các động tác khêu gợi. “Chính các bạn đã buộc tôi phải cho các bạn biết cách ứng xử với khách hàng ra sao. Hy vọng mọi người ở đây sẽ nhớ khoảnh khắc này”, người đàn ông Nga tiếp tục nói lớn giữa ngân hàng.

Đại diện phía ngân hàng đã xác nhận vụ việc, ông Oleg Vlasov cho biết: “Vấn đề của nam khách hàng đó đã được giải quyết trước khi sự việc diễn ra. Chúng tôi đã báo cảnh sát về hành động du côn này”.

Thảo Nhi 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?