Thuê sát thủ bắn dằn mặt anh kết nghĩa

Bà Thành cung cấp số xe, lộ trình đi lại của ông Nam để nhóm sát thủ dùng súng tấn công, sau khi nghi ngờ người này cản trở làm ăn.

Thứ hai, 28/5/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Thuê 100 triệu để dằn mặt anh kết nghĩa
>> Hai kẻ nã đạn hoa cải vào ôtô giữa phố sa lưới

Cơ quan điều tra công an Hà Nội mới hoàn thành kết luận điều tra, đề nghị truy tố Bùi Kim Thành (51 tuổi), Nguyễn Thị Minh Ngọc (55 tuổi), Nguyễn Ngọc Bảo (42 tuổi), Ngô Trọng Bình (23 tuổi) cùng ở Hà Nội và Bùi Huy Xô (25 tuổi, Uông Bí, Quảng Ninh) về hành vi giết người.

Bảo (giữa) và nhóm sát thủ tham gia bắn ông Nam. Ảnh: Hoàng Việt.

Bảo (giữa) và nhóm sát thủ tham gia bắn ông Nam. Ảnh: Việt Dũng.

Theo điều tra, đêm 4/10/2010, ông Nguyễn Ngọc Nam (55 tuổi, Thanh Trì) lái xe trên đường Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy thì có hai thanh niên đi xe SH không biển số mặc áo mưa, nã hai phát đạn hoa cải xuyên qua cửa kính. Nạn nhân may mắn thoát chết nhưng bị những viên đạn bi bắn khắp người.

Đến ngày 17/11, 5 người trên đã lần lượt bị triệu tập và bắt giữ. Bà Thành và Ngọc là anh em kết nghĩa với ông Nam. Do nghi ngờ ông Nam cản trở việc làm ăn, hai người này thuê Bảo đánh dằn mặt và trả trước 100 triệu đồng. Bảo đã kéo theo Xô và Bình tham gia.

Bọn họ hẹn nhau đến quán karaoke của Thành ở đường Trần Quốc Hoàn để bàn bạc. Cả ba được chủ mưu cung cấp cho lộ trình di chuyển cũng như số xe. Lúc đầu, Bảo mua một sim điện thoại để nhắn tin và gọi cho ông Nam "nắn gân" nhưng không xong.

Trước khi xảy ra vụ án, Thành nhắn tin cho nhóm sát thủ thông báo ông Nam đang ở quán karaoke của mình và đến 21h sẽ về nhà. Bình áp sát xe để Xô dùng súng bắn vỡ vụn cửa kính bên phải ôtô. Sau đó, hung thủ bỏ chạy về Đại lộ Thăng Long và thông báo cho Thành biết diễn biến sự việc.

Trong lúc bắt giữ Bình, cơ quan điều tra thu giữ trong người thanh niên này hơn 1 gram ma túy tổng hợp.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?