Thứ sáu, 30/9/2016, 17:28 (GMT+7)

Thuê nhà nghìn đô để mở spa mại dâm

Thuận và Lý mở tiệm spa núp bóng ổ mại dâm, tại đây các cô gái sẽ được bán dâm tại chỗ với khách quen và được chủ trả 500 nghìn đồng.

Ngày 30/9, Tòa án Nhân dân TP HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo chuyển hình phạt cho hai bị cáo Văn Thị Mỹ Thuận (sinh năm 1984, trú tỉnh Long An) và Hoàng Văn Lý (sinh năm 1976, Hà Nội, tạm trú huyện Nhà Bè, TP HCM) từ 3 năm án giam thành án treo về tội chứa mại dâm.

thue-nha-nghin-do-de-mo-spa-mai-dam

Bị cáo Thuận được dẫn về trại giam sau phiên xử.

Theo hồ sơ, đêm 4/8/2015, các trinh sát quận 7, TP HCM vào kiểm tra tiệm spa chăm sóc da Kim (62 Nguyễn Khiêm Ích, khu phố 3, phường Tân Kiểng). Tại các phòng của spa này, công an bắt quả tang ba cặp nam - nữ có hành vi mua bán dâm. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ Thuận và Lý là đồng chủ tiệm spa. Bị bắt, cả hai khai nhận cùng thuê nhà với giá 1.200 USD/tháng để ở tiệm spa chăm sóc da Kim từ tháng 4-2015. Thực chất tiệm spa trên núp bóng ổ mại dâm cao cấp.

Khách đến, chủ đều truy vấn xem ai giới thiệu và mua vé 200.000 đồng/lần để nữ tiếp viên đưa lên phòng massage. Các cô gái trẻ, đẹp được chủ trả lương 1-3 triệu đồng mỗi người/tháng. Ngoài massage, tiếp viên nơi đây sẽ mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo.

thue-nha-nghin-do-de-mo-spa-mai-dam-1

Các tiếp viên tại spa Kim. (Ảnh do công an cung cấp)

Khai thác tại chỗ, các cô gái bán thân khai mỗi lần đi khách thu 1,5 triệu đồng, trong đó chủ được 500.000 đồng. Khi quen mặt khách chủ tiệm sẽ cho các tiếp viên bán dâm tại chỗ. Để giữ chân nhân viên và tiện hoạt động, chủ cho các cô gái ăn ở ngay tại tiệm.

Liên quan vụ án, công an cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 12 người, là nữ tiếp viên của spa và thông báo về địa phương để có biện pháp quản lý, giáo dục.

Theo Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?