Thứ hai, 26/6/2017, 20:00 (GMT+7)

Thực khách nôn ọe khi thấy ếch chết trong đĩa salad

Báo nhân viên nhà hàng về vụ việc, Shawna không những không được giải đáp thỏa đáng mà còn phải trả tiền đồ uống.

Shawna Cepeda, 40 tuổi, sống tại San Dimas, California, Mỹ cho biết đã có trải nghiệm tồi tệ khi dùng bữa tại nhà hàng BJ, Covina, theo Fox News

thuc-khach-non-oe-khi-thay-ech-chet-trong-dia-salad

Sau khi ăn vài miếng salad, Shawna nhận ra món ăn có vị lạ. “Tôi thấy có gì đó khác thường, tôi chuyển đĩa salad cho chồng và hỏi anh ấy xem đấy có thực sự là một mẩu rau xà lách không”, Shawna kể lại trên Tribune. Và người chồng đã phát hiện ra trong đĩa salad có một con ếch.

Cặp đôi thông báo cho nhân viên nhà hàng nhưng không nhận được lời giải thích thỏa đáng, phía nhà hàng cho biết họ nhập đồ từ một đơn vị cung cấp nguyên liệu. Thậm chí, họ vẫn yêu cầu cặp đôi phải thanh toán đồ uống bao gồm 3 chai bia. “Tôi nói với họ rằng con ếch có thể chứa vi khuẩn và không biết nó đã ở trong đĩa rau từ bao lâu rồi”, Shawna kể lại.

Sau đó, cô nhận được điện thoại từ đại diện nhà hàng với đề nghị tặng thẻ quà tặng trị giá 50 USD nhưng cô đã từ chối. 

Phát ngôn về vụ việc, đại diện nhà hàng BJ nói: “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng phục vụ luôn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Những trường hợp như này luôn được chúng tôi coi trọng và tiến hành điều tra nội bộ cũng như thảo luận với bên cung cấp, phân phối thực phẩm nhằm đảm bảo tình huống này không lặp lại một lần nào nữa”.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả