Thừa nhận 'hiếp dâm tập thể' vì sợ bị bắt

Những mâu thuẫn trong lời khai giở trò đồi bại với cháu bé 6 tuổi của nhóm thợ xây được cảnh sát xác định do họ quá sợ khi bị triệu tập.

Thứ năm, 5/7/2012, 09:12 (GMT+7)

Chiều muộn 3/7, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã để 4 thanh niên Lò Văn Tuân (20 tuổi), Lò Văn Vui (22 tuổi), Lò Văn Quân (20 tuổi) và Lò Văn Vân (19 tuổi), cùng ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, về làm việc lại tại công trường xây dựng xã Yên Viên.

Trước đó, đêm 1/7, nhóm thanh niên trên bị một gia đình ở xã Yên Viên tố cáo hiếp dâm tập thể con gái 6 tuổi của họ. Ngay trong đêm, cơ quan chức năng đưa "nạn nhân" đi khám thương còn 4 thanh niên trên bị đưa về trụ sở công an xã Yên Viên. Tại đây, họ quả quyết không giở trò đồi bại với cháu bé.

Tuy nhiên, khi bị đưa lên đồn Công an Bắc Đuống. Cả nhóm này lật lại lời khai trước đó và kể chi tiết rằng họ đã thay nhau hãm hại tập thể cô bé tại công trình xây dựng.

Trước sự việc nghiêm trọng này, 4 "nghi phạm" tiếp tục bị đưa về trụ sở công an huyện Gia Lâm. 3 người trong số họ khẳng định không làm hại cháu bé. Duy nhất Quân khai, khi thấy bé gái này nhảy lên cửa sổ trong công trình, có bế cháu xuống đất rồi quay lại chỗ bạn ngồi nói chuyện.

"Khi đến hiện trường, chúng tôi thấy Quân và các bạn vẫn cười nói rôm rả. Riêng cháu bé, sau khi về tắm rửa vẫn chạy nhảy, cười đùa", một điều tra viên cho biết. Theo cán bộ này, tâm lý sau khi gây ra "tội ác tày trời", và "nạn nhân bị hãm hại tập thể" sẽ không có việc cả nghi phạm, nạn nhân "hồn nhiên" như vậy.

Theo kết quả khám nghiệm của bệnh viện sáng 2/7, cháu bé không bị xâm hại nên cơ quan điều tra đã cho 4 thanh niên trên về. "Họ cho biết do quá sợ nên đã khai bừa", một điều tra viên nói.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?