Chủ nhật, 15/6/2014, 11:09 (GMT+7)

Thủ tướng Singapore xếp hàng mua gà rán

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hôm qua ăn mặc đơn giản, xếp hàng 30 phút để chờ mua gà rán tại một trung tâm ăn uống ngoài trời.

LHL-chickenwings-fb-2410-1402708245.jpg

Thủ tướng Singapore xếp hàng mua gà rán. Ảnh: Facebook

Hình ảnh ông Lý Hiển Long xếp hàng tại khu ẩm thực Redhill ở khu trung tâm của Singapore được một người qua đường chụp lại rồi đăng lên trang Facebook cá nhân hôm qua.

"Trông như một người đàn ông trung niên bình thường xếp hàng 30 phút vì muốn thưởng thức món gà trứ danh. Chỉ khác là xung quanh dày đặc vệ sĩ", một Soshiok, một phụ bản của tờ Straits Times, dẫn lời chú thích bức ảnh của nhân chứng.

Hình ảnh này lập tức được lan truyền khắp các trang mạng ở Singapore. Người dùng Internet hết lời ca ngợi vị thủ tướng, cho rằng ông có tính hòa đồng, thân thiện và lịch sự.

Ông Lý Hiển Long sau đó cũng đăng tải bức hình chụp gian hàng gà rán lên Facebook, đồng thời khen ngợi tiệm này làm ăn phát đạt và tạo được tiếng vang. Thủ tướng còn gửi lời cảm ơn đến một người vô danh đã tặng ông bát súp đậu hôm đó.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?