Thứ tư, 7/6/2017, 15:20 (GMT+7)

Thủ tướng Canada chèo kayak tới nói chuyện với người dân

Trong lúc chèo kayak trên sông Niagara, Thủ tướng Trudeau đã tách nhóm và đến trò chuyện với một cặp vợ chồng địa phương.

Thủ tướng Canada gây sốt nhờ thân thiện với người dân 
 
 

Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, tham gia chèo kayak trên sông Niagara, Ontario, nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6. Ông bất ngờ tách nhóm và tiến về phía bờ sông, trò chuyện với một gia đình địa phương. Hành động của ông Trudeau đã khiến gia đình Anne Robinson sống ở khu vực này 5 năm không khỏi ngạc nhiên và vui mừng. Họ lập tức quay lại video và đăng lên Twitter.

thu-tuong-canada-cheo-kayak-toi-noi-chuyen-voi-nguoi-dan

Thủ tướng Canada trong buổi hoạt động nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6. Ảnh: Reuters.

Ông Trudeau và gia đình Robinsons đã trao đổi về vấn đề mực nước đang tăng lên. Trả lời phỏng vấn kênh BBC, Anne cho biết: "Thật sự rất ngạc nhiên khi thấy ông Trudeau chuyển hướng và chèo về phía chúng tôi để trò chuyện. Ông ấy rất quyến rũ và cởi mở". 

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trudeau "gây sốt" với các hoạt động thể thao ngoài trời. Ông được biết đến là người rất thân thiện với công chúng. Tháng trước, khi đang chạy bộ ở thành phố Vancouver, ông Trudeau tình cờ gặp một nhóm học sinh cấp ba và đã không ngần ngại dừng lại để chụp ảnh cùng các em. 

thu-tuong-canada-cheo-kayak-toi-noi-chuyen-voi-nguoi-dan-1

Ông Justin Trudeau chụp ảnh cùng một nhóm học sinh đi dự prom tại công viên Vancouver hồi tháng 5. Ảnh: crrdo

Nhà lãnh đạo đảng Tự do Canada sinh năm 1971, là thủ tướng thứ 23, đồng thời là thủ tướng trẻ thứ nhì trong lịch sử nước này. Khi nhậm chức, ông đã gây chú ý với ngoại hình khỏe mạnh, gương mặt điển trai, nam tính như diễn viên Hollywood. Trước đó, ông Trudeau từng là vận động viên đấm bốc nghiệp dư, thầy giáo, võ sĩ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?