Thư tình bí mật của Diana gửi cho bạn trai trước tai nạn ở Pháp

Những bức thư tình của Diana cho thấy bà đã tìm được tình yêu và niềm vui sống từ sau khi gặp ông Dodi Fayed. 

Thứ tư, 5/9/2018, 00:06 (GMT+7)
Bà Diana và ông Dodi trong chuyến nghỉ dưỡng ở Saint Tropez, đông nam nước Pháp, hồi tháng 7/1997. Ảnh: Flynet Pictures. 

Bà Diana và ông Dodi trong chuyến nghỉ dưỡng ở Saint Tropez, đông nam nước Pháp, hồi tháng 7/1997. Ảnh: Flynet Pictures. 

Hôm 31/8, nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của Công nương Diana, truyền thông Anh công bố những bức thư bí mật giữa Diana và người tình, ông Dodi Fayed, trong thời gian cả hai hẹn hò, theo Express. Dodi Fayed, con trai tỷ phú Mohammed Al Fayed, chủ nhân chuỗi trung tâm mua sắm Harrods, đã tử nạn cùng Diana khi chiếc Mercedes chở bà gặp tai nạn ở lối vào đường hầm Pont de l'Alma, thuộc thủ đô Paris, Pháp. 

Những bức thư cho thấy cố công nương xinh đẹp đã phải lòng ông Dodi sau khi họ có chuyến du lịch bằng du thuyền tới Sardinia và Pháp.

Trong bức thư đầu tiên, được viết ngày 6/8/1997, Diana ghi rõ: "Dodi anh yêu, Chúa biết rõ rằng em bắt đầu cảm thấy biết ơn anh rất nhiều sau 6 ngày kỳ diệu cùng anh trên những ngọn sóng biển. Em rất thích chuyến đi này và mỗi giây phút trôi qua của em đều ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc". 

Cuối thư, công nương viết: "Bức thư này được viết với tất cả tình yêu thương, và em muốn gửi đến anh hàng triệu lời cảm ơn từ tận trái tim mình, bởi đã mang đến cho em niềm vui ấy. Từ Diana xx". 

Một bức thư tình của Diana gửi cho Dodi trong thời gian cả hai hẹn hò. Ảnh: Express. 

Một bức thư tình của Diana gửi cho Dodi đề ngày 6/8/1997, trong thời gian cả hai đang hẹn hò. Ảnh: Express

Trong những bức ảnh được chụp vào mùa hè cuối cùng của Diana tháng 7/1997 gần biệt thự của bố ông Dodi ở Saint Tropez, công nương nước Anh trông hạnh phúc và thư giãn khi tắm nắng trên bãi đá hay cùng cười đùa với người tình trên chiếc motor nước. 

Ở một bức thư khác viết vào cuối tháng 8/1997, Diana gửi kèm một đôi khuy măng sét từng thuộc sở hữu của bố bà để làm quà cho ông Dodi. 

"Dodi anh yêu, những chiếc khuy măng sét này là món quà cuối cùng em được nhận từ bố, người đàn ông mà em yêu nhất trên thế giới này. Em muốn tặng chúng lại cho anh vì em biết rằng bố chắc sẽ rất vui khi biết món quà được trao vào đôi bàn tay của một người rất đặc biệt. Gửi đến anh tình yêu trìu mến nhất, từ Diana". 

Hai tuần sau khi bức thư trên được gửi đi, Diana qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc ở đường hầm Paris. Cái chết của bà khiến rất nhiều người hâm mộ hoàng gia trên khắp thế giới đau buồn và thương tiếc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?