Thứ năm, 21/5/2020, 14:22 (GMT+7)

Thứ nữ nhà Trump tốt nghiệp trường luật

Tổng thống Trump gửi lời chúc mừng con gái út Tiffany trên Twitter sau khi cô tốt nghiệp Đại học luật Georgetown hôm 16/5. 

Tiffany Trump tốt nghiệp trường luật giữa thời điểm dịch Covid-19 ở Mỹ. Ảnh: AP. 

Tiffany Trump tốt nghiệp trường luật giữa Covid-19 ở Mỹ. Ảnh: AP

"Sinh viên tuyệt vời, ngôi trường tuyệt vời", ông Trump viết trên Twitter hôm 20/5. "Điều tôi cần là có một luật sư trong gia đình. Bố tự hào về con, Tiff". Một quan chức Nhà Trắng nói với CNN rằng cùng ngày, ông Trump đã mời con gái tới văn phòng để trực tiếp chúc mừng cô. 

Trong khi đó, mẹ của Tiffany, bà Marla Maples, chia sẻ: "Tôi rất mừng. Con bé đã học tập rất chăm chỉ". Người vợ thứ hai đã ly hôn của ông Trump cũng đăng một video dài lên tài khoản Instagram tối 19/5, ca ngợi ý thức học tập nghiêm túc của con gái, cho biết có đợt Tiffany không ngủ trong vài ngày vì phải chuyên tâm học. 

Lara Trump, chị dâu của Tiffany và vợ của Eric Trump, cũng chia sẻ dòng trạng thái lên trang Instagam cá nhân, chúc mừng em chồng, nhưng thấy "vui buồn lẫn lộn" bởi đại dịch khiến cô không thể trực tiếp gặp Tiffany để chúc mừng. 

Trước đó, hôm 16/5, Tiffany đăng một video lên tài khoản Instagram của Đại học Luật Georgetown chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp. 

Tiffany tại trường Đại học luật Georgetown, Washington DC. Ảnh: Instagram. 

Tiffany tại Đại học luật Georgetown, Washington DC. Ảnh: Instagram

Tiffany Trump ghi danh vào Đại học Luật Georgetown ở Washington DC hồi năm 2017. Cô kết thúc các bài thi cuối cùng vào tháng 5. Thứ nữ của tổng thống Mỹ không bình luận về việc mình sẽ làm gì tiếp theo, mong muốn về ngành nghề hay liệu có tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư hay không. 

Trong cuộc phỏng vấn với ABC năm 2016, trước cuộc bầu cử tổng thống và ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Tiffany từng nói thích tham gia vào tập đoàn kinh doanh khách sạn và bất động sản của gia đình. 

Một người bạn từng học cùng lớp của Tiffany cho biết việc học tại trường luật của con gái ông Trump diễn ra bình thường. Tuy nhiên, mọi người thường nhận ra cô ở trường lúc nào bởi luôn có hai chiếc xe màu đen của mật vụ Mỹ đỗ nhiều giờ ở cổng an ninh của trường để bảo vệ cô.

"Phần lớn sinh viên trong trường không để ý đến cô ấy", người bạn nói. "Điều khác biệt duy nhất là các mật vụ lúc nào cũng tham gia giờ học cùng Tiffany, nhưng cô ấy cũng không hay gây chú ý". 

Tiffany Trump hiện sống tại một căn hộ ở Washington, thỉnh thoảng tham gia các sự kiện gia đình ở Nhà Trắng. 

Hướng Dương (Theo CNN

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao