Thứ hai, 5/6/2017, 12:05 (GMT+7)

Thú nhận gây sốc của bà chủ công ty thám tử điều tra ngoại tình

Mở công ty thám tử vì hận chồng phản bội nhưng chính Rebecca Jane lại là kẻ phá hoại gia đình người khác.

Rebecca Jane (32 tuổi) là người sáng lập ra văn phòng thám tử The Lady, một công ty ở Anh chuyên nhận điều tra các vụ ngoại tình. Tuy nhiên, người phụ nữ miệt mài cống hiến sức lực để làm lộ mặt những gã đàn ông gian dối lại hóa ra chính là kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác. Rebecca đã có quan hệ lén lút với chồng của hàng xóm trong 18 tháng dù lúc đó cô đang có cuộc sống vui vẻ bên người chồng thứ hai.

thu-nhan-gay-soc-cua-ba-chu-cong-ty-tham-tu-dieu-tra-nhung-vu-ngoai-tinh

Rebbecca có diện mạo xinh đẹp, cuốn hút.

Rebecca nói với tờ Mirror: "Tôi chưa bao giờ nhận mình là một vị thánh và tôi cảm thấy mình rất đạo đức giả. Nhưng không ai lại đi ngoại tình nếu họ hoàn toàn hạnh phúc. Tôi đã làm mọi thứ mà tôi có thể để không làm tổn thương chồng mình nhưng tôi nhận ra rằng dối trá mới là điều đau đớn nhất. Tôi cũng đã nghĩ về vợ của người tình của mình. Thật khủng khiếp khi ở địa vị cô ấy".

Người ta đã thuê Rebecca để điều tra vụ ngoại tình mà cô là nhân vật chính, tất nhiên nữ thám tử không bị phát hiện. "Nếu ai đó biết làm cách nào để không bị bắt quả tang thì đó là tôi", Rebecca nói. "Tôi sẽ làm lại tất cả. Tôi nghĩ rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó và tôi tin người đàn ông này bước vào cuộc đời tôi để dạy tôi tình yêu là gì".

thu-nhan-gay-soc-cua-ba-chu-cong-ty-tham-tu-dieu-tra-nhung-vu-ngoai-tinh-1

Cô đã có hai con, một bé 11 tuổi với người chồng trước và một bé 4 tuổi với người chồng thứ hai.

Rebecca đã sáng lập ra công ty điều tra ngoại tình sau khi cô bị người chồng đầu tiên lừa dối nhiều lần. Cô hết hôn với người chồng thứ hai vào năm 2012. Một năm sau, Rebecca gặp người hàng xóm của mình.

Rebecca nói: "Khi nhìn thấy anh ấy, tôi nghĩ 'wow'. Anh ấy cao lớn, đẹp trai và bí ẩn - đúng kiểu quý tộc Anh cổ điển. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Khi nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy chúng tôi như đã quen biết từ lâu và tôi muốn có anh ấy trong cuộc đời mình".

"Chúng tôi cố gắng chỉ làm bạn với nhau nhưng rồi mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Tôi không thể thắng nổi cảm xúc của mình. Chúng tôi hiểu bạn đời của mình sẽ rất sốc. Cả hai đều không muốn mọi chuyện xảy ra như một bộ phim với đầy đau khổ, thất vọng. Nhưng chúng tôi không thể tự cứu mình".

thu-nhan-gay-soc-cua-ba-chu-cong-ty-tham-tu-dieu-tra-nhung-vu-ngoai-tinh-2

Rebecca rất ăn năn, hối hận vì quá khứ ngoại tình của mình.

Rebecca sau đó đã ly hôn vào năm 2015 và đang độc thân. Nhớ lại chuyện trong quá khứ, cô nói thêm: "Tôi biết thế nào là tội lỗi vì chính tôi đã bị phản bội ở cuộc hôn nhân đầu tiên. Nhưng cảm xúc của tôi dành cho người đàn ông này quá mạnh mẽ và tôi không thể vượt qua được".

"Tôi đã cố liên lạc với vợ cũ của người tình nhưng cô ấy không muốn nói chuyện. Cô ấy đã cư xử không tốt trong thời gian họ chia tay nhưng tôi có thể hiểu được. Ngay cả khi bị lừa dối thì tôi cũng sẽ không bao giờ đổ lỗi cho người phụ nữ khác".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao