Thôn nữ bị giao cấu tập thể trong nhà nghỉ

Theo chân nhóm thanh niên vào nhà nghỉ, Thanh bị họ giao cấu tập thể nhiều lần nhưng sau gần hai tháng, nạn nhân mới tố cáo với công an.

Thứ năm, 7/6/2012, 08:00 (GMT+7)

Ngày 6/6, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội nhận đơn trình báo của gia đình Thanh (hơn 14 tuổi, quê ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) bị một nhóm thanh niên quan hệ quan hệ tình dục.

Cảnh sát làm rõ, chiều 21/4, Vũ Thành Thạo (29 tuổi), Vũ Ngọc Linh (31 tuổi), Nguyễn Ngọc Thành (33 tuổi) và Nguyễn Anh Tú (33 tuổi), đều trú ở huyện Mê Linh đưa Thanh vào một nhà nghỉ ở thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh). Tại đây, nhóm của Thạo đã thay nhau giao cấu với cô bé.

Sau khi bị làm nhục, cô bé hoảng sợ, gần 2 tháng sau mới trình báo công an. Thanh cho biết, quen với một người trong nhóm Thao từ trước nên mới theo chân vào nhà nghỉ. 

Trước đó, cùng ngày Thanh bị hại đời, cảnh sát cũng phát hiện hai đôi nam nữ thuê phòng ở xã Thanh Lâm (huyện Mê Linh). 4 người này đều dưới 18 tuổi, trong đó có một đôi khai nhận đã quan hệ tình dục khi cảnh sát ập vào.

Cơ quan chức năng đang làm rõ hai vụ giao cấu với trẻ em trên.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?