Thứ ba, 17/9/2019, 11:54 (GMT+7)

Thoát chết trong ôtô bị sét đánh hai lần

NgaĐang chờ đèn đỏ, ôtô của Anna Nakaznykh ở Siberia bị sét đánh trúng khiến chết máy, nhưng người trên xe đều không bị thương.

Sống sót khi xe hơi bị sét đánh hai lần
 
 

Chiếc Toyota SUV của Anna Nakaznykh đứng chờ đèn đỏ ở thành phố Novosibirsk giữa thời tiết mưa bão thì bị sét đánh trúng. Toàn bộ sự việc được camera hành trình trên xe của Galina Ershova, nữ tài xế khác ở phía sau, ghi lại.

"Tôi như bị mù trong vài giây, tôi vội nắm chặt vô lăng. Nó xảy ra rất nhanh", Galina kể lại khoảnh khắc thấy sét đánh. 

Sau khi trúng hai tia sét, chiếc Toyota của Anna bị chết máy nhưng cô và những người khác trên xe may mắn không bị thương. 

"Họ trông khá sợ hãi, ngoài ra không có vấn đề gì khác", Galina, một nghệ sĩ xiếc, kể. Cô cho hay đã lái qua chiếc SUV của Anna mà không dừng lại. 

Anna Nakaznykh là người cầm lái chiếc SUV bị sét đánh hai lần. Ảnh:

Anna Nakaznykh là người cầm lái chiếc SUV bị sét đánh hai lần. Ảnh: The Siberian Times.

Chia sẻ về trải nghiệm bị sét đánh lên Facebook, Anna khẳng định cô hoàn toàn ổn, nhưng thấy thất vọng khi không ai dừng lại giúp đỡ mình. 

"Lúc đó tôi cầm lái, tôi và những người khác trên xe đều ổn. Tôi khẳng định lúc đó rất nhiều người chứng kiến, nhưng không ai dừng lại. Họ cứ thế lái xe qua. Chúng tôi đã phải gọi một chiếc xe tải tới để kéo xe của tôi đi. Nó đang được sửa chữa", Anna cho biết. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?