Thứ năm, 3/10/2013, 09:22 (GMT+7)

Thoát chết trong gang tấc khi cố vượt đường ray

Cảnh sát Anh đang tìm kiếm một phụ nữ đi xe đạp cố tình phớt lờ đèn báo hiệu và suýt mất mạng khi băng qua đường ray lúc đoàn tàu lao tới.

train-5547-1380765792.jpg
Người phụ nữ kịp thời phanh và lùi xe lại ngay khoảnh khắc tàu lao đến. Ảnh: BTP

Camera giám sát ghi lại được hình ảnh một người phụ nữ đạp xe phớt lờ đèn tín hiệu trước rào chắn tại nơi giao nhau với đường sắt ở thị trấn Waterbeach, Cambridgeshire, trong khi tàu đang đến gần. Người phụ nữ kịp thời phanh lại ngay trước khi đoàn tàu lao qua.

Người lái xe của đoàn tàu cũng sử dụng phanh khẩn cấp để tránh đâm phải người phụ nữ.

Sự việc xảy ra hôm 12/9 nhưng mới được cơ quan Cảnh sát Giao thông Anh đăng tải gần đây với nỗ lực tìm ra người phụ nữ và cảnh báo về sự nguy hiểm của việc coi thường các tín hiệu giao thông.

"Người phụ nữ đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm khi không chỉ phớt lờ đèn cảnh báo mà còn cố vượt qua đường ray khi tàu đang tới. Chúng tôi rất muốn nói chuyện và giải thích cho cô ấy biết sự nguy hiểm, không phải chỉ cho riêng cô ấy mà là còn cho nhiều người khác đi trên chuyến tàu”, cảnh sát Matt Mildinhall cho biết. 

Theo Sky News, mỗi ngày có khoảng 100 chuyến tàu đi qua giao lộ ở thị trấn Waterbeach, Cambridge, với tốc độ trung bình lên đến 120km/h.

Thoát chết trong gang tấc khi cố tình vượt đường ray
 
 

Hướng Dương
(Video: Youtube)
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?