Thứ năm, 15/8/2013, 10:58 (GMT+7)

Thoát chết khỏi vi khuẩn ăn thịt người nhờ béo phì

Nhờ thân hình quá khổ, một người đàn ông ở Anh đã may mắn thoát chết sau khi bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công.

man-1376534752_600x0.jpg
Anh Russell Kimble và bạn gái Verity Ager. Ảnh: SWNS

Anh Russell Kimble, người thị trấn Chatham, hạt Kent, sở hữu thân hình nặng hơn 170 kg. Anh được bác sĩ chẩn đoán mắc viêm mạc hoại tử gây chết người trong lần phẫu thuật áp xe bẹn. Loại vi khuẩn nguy hiểm này đã sinh sôi nảy nở nhanh tới mức nó "ăn thịt" cơ thể anh từng centimet một tính theo giờ. Lúc nguy cấp nhất, các bác sĩ còn dự đoán anh chỉ sống được 2 tiếng nữa mà thôi.

Tuy nhiên người đàn ông 39 tuổi này cho biết: "Tôi bị thừa cân nên phải giảm bớt đi nhiều. Và dường như chính thân hình béo phì đã giúp tôi giữ được mạng sống".

Chỉ trong vòng 24 giờ, 73% diện tích cơ thể anh Kimble đã bị loài vi khuẩn gây chết người tấn công. Nó nhanh chóng lan ra phần lưng và phần thân dưới. Anh Russell đã bị hôn mê trong 9 ngày liền và đã phải trải qua 20 cuộc phẫu thuật để cắt bỏ đi những mảng thịt bị nhiễm khuẩn.

Theo Mirror, các bác sĩ đã phải cắt bỏ cả những mảng thịt sâu tới 5 cm ở khu vực bẹn, đùi, lưng và bụng của anh. Và cuối cùng anh Kimbe cũng vượt qua được cơn nguy kịch. Sau 7 tuần điều trị tại bệnh viện Medway Maritime, anh được về nhà.

Hiện anh Kimble đang lên kế hoạch làm đám cưới với cô Verity Ager, 45 tuổi, vào tháng 10 tới. Anh cho hay bạn gái mình cũng sở hữu thân hình quá khổ, với cân nặng gần 140 kg.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?