Thứ ba, 23/9/2014, 15:37 (GMT+7)

Thò tay vào máy giặt, sờ trúng rắn

Nghĩ máy giặt kẹt rác, anh Phong thò tay vào kiểm tra thì phát hiện một con rắn dài 70 cm đã chết.

Khoảng 8h sáng 23/9, người giúp việc của gia đình anh Vũ Văn Phong (ngụ phường 16, quận Gò Vấp, TP HCM) báo máy giặt trên tầng bị kẹt, áo quần không giặt được. Anh Phong liền lên kiểm tra, nghĩ chắc cũng như các lần trước rác làm cho lồng máy giặt không quay được nên thò tay vào trong.

Thế nhưng, anh bất ngờ sờ trúng một con rắn hổ. "Lúc đó, tôi muốn xỉu luôn. Con rắn hổ nằm cuộn trong máy giặt, song may mắn là nó đã chết, nếu không thì...", anh Phong vẫn còn run khi kể lại.

[Caption] Anh P suýt ngất xỉu khi sờ trúng con rắn hổ.

Anh Phong suýt ngất xỉu khi sờ trúng con rắn hổ.

Theo anh, máy giặt được đặt trên sân thượng, nhà đóng kín nên một con rắn hổ to không thể tự bò từ bên ngoài vào nhà leo lên sân thượng để chui vào máy giặt nằm rồi kẹt trong đó được. Vài ngày trước khi phát hiện con rắn hổ trong máy giặt, anh Phong đã làm vệ sinh máy giặt, nhưng không thấy có gì bất thường.

[Caption] Con rắn dài khoảng 70cm.

Con rắn dài khoảng 70cm.

Gia đình anh hiện rất hoang mang. Sáng cùng ngày, anh Phong đã đem xác con rắn hổ (dài khoảng 70cm) đi ra Công an phường trình báo. Nhà anh Phong có camera giám sát và kỹ thuật viên đã đến trích xuất hình ảnh để tìm hiểu vụ việc.

Theo Dân Việt

* Tên nhân vật đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?