Thứ ba, 22/10/2013, 20:29 (GMT+7)

Thợ săn trúng đạn vì bị súng tự chế cướp cò

Thanh niên 36 tuổi ở Long An đang chèo thuyền cầm súng tự chế đi bắn chim thì súng rơi xuống nước. Khi anh với lấy súng thì bị cướp cò, đạn bắn vào ngực.

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết, bệnh nhân chuyển lên từ Long An chiều 21/10 trong tình trạng người lừ đừ do bị thương ở liên sườn số 6. "Chẩn đoán xác định bệnh nhân bị tràn khí và máu màng phổi. Kết quả X-quang cho thấy có nhiều mảnh cản quan trong ngực", một bác sĩ nói.

sung-tu-che.jpg

Súng bắn chim được nhiều thanh niên các tỉnh miền Tây Nam bộ tự chế. Ảnh: Trung Hậu

Người bệnh được dẫn lưu màng phổi và phẫu thuật cấp cứu lấy ra 2 mảnh dị vật to khoảng đầu đũa. Nhiều mảnh khác có kích thước bé hơn vẫn nằm trong cơ thể. Chiều 22/10, sức khỏe bệnh nhân dần ổn định nhưng vẫn được theo dõi chặt chẽ.

Người nhà cho bác sĩ biết, anh này đang chèo thuyền cầm súng tự chế đi bắn chim thì súng rơi xuống nước. Khi anh với súng thì bị cướp cò, đạn bắn vào ngực. 

"Nếu nhập viện muộn, các mảnh đạn có thể khiến tình trạng nhiễm trùng và tràn dịch, tràn máu màng phổi nghiêm trọng. Nạn nhân có thể tử vong", một bác sĩ nói.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?