Thứ tư, 17/7/2019, 16:35 (GMT+7)

Thò chân xuống khe hở nhà ga ăn vạ vì muộn giờ tàu chạy

Cô gái Trung Quốc bị buộc tội gây mất trật tự công cộng sau hành động ăn vạ ở nhà ga, khiến tàu chậm 7 phút hôm 14/7.

Thò chân xuống khe hở nhà ga ăn vạ vì đến muộn giờ tàu chạy 
 
 

Wang, 30 tuổi, cùng em trai và một người bạn dự định du lịch bằng tàu cao tốc tại nhà ga xe lửa phía nam Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Lúc đến ga và phát hiện đến muộn giờ xuất phát, Wang vội vàng trèo qua các thanh barrier ở cửa xoay, sau đó chạy thật nhanh về phía tàu và hét lên, yêu cầu nhân viên mở cửa. 

Video do camera an ninh ở nhà ga quay lại cho thấy em trai Wang cùng người bạn nữ cũng đi theo cô. Lúc một nhân viên nhà ga cố gắng kéo Wang ra khỏi đoàn tàu, cô gái ra sức chống cự, sau đó thò chân trái xuống khe hẹp giữa sân ga với tàu để ngăn không cho lăn bánh. 

"Xin hãy mở cửa ra đi, các vị chỉ mất một phút thôi mà", Wang vừa ngồi giữa sân ga vừa cầu xin, cả người và chân vẫn không chịu nhúc nhích. 

Ít nhất 4 nhân viên nhà ga đã phải vào cuộc để kéo Wang ra xa và để đoàn tàu được khởi hành. Các nhà chức trách cho biết đoàn tàu cuối cùng cũng lăn bánh lúc 23h29 do bị chậm mất 7 phút. 

Wang bị giam 9 ngày vì tội gây mất trật tự công cộng, trong khi em trai cô và người bạn kia được cảnh sát cho về nhà sau vài lời cảnh cáo. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao