Thứ ba, 14/11/2017, 14:22 (GMT+7)

Thợ cắt tóc tại gia móc trộm ví tiền của chủ nhà 93 tuổi

Người phụ nữ  lấy trộm 40 bảng Anh khỏi chiếc ví đặt trên bàn và lục lọi hộp chocolate của gia chủ.

Thợ cắt tóc tại gia móc trộm ví tiền của chủ nhà 93 tuổi 
 
 

Theo Mirror, thợ cắt tóc Barbara Parker, sống tại Chudleigh Close, Halewood, Liverpool, Anh, đã bị camera bí mật ghi lại hành vi lục lọi, ăn cắp tiền của chủ nhà. 

Parker từng đến nhà cắt tóc cho khách hàng lớn tuổi này trong suốt 6 năm. Trong lúc chờ đợi cụ bà, người này lấy số tiền ra khỏi chiếc ví đặt trên bàn. Cô ta sau đó còn cố gắng mở một hộp chocolate nhưng đúng lúc chủ nhà đi vào nên đã quay sang hỗ trợ bà ngồi xuống ghế, vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Một người bạn của gia đình nạn nhân cho biết cụ bà khá sốc sau khi biết chuyện. "Chúng tôi đã đặt camera lén sau khi phát hiện bị mất tiền. Cô ấy đã phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước tòa. Điều chúng tôi quan tâm hơn cả là cụ bà đã được an toàn trong ngôi nhà của chính bà ấy", một người bạn giấu tên của nạn nhân trả lời phỏng vấn Liverpool Echo.

Parker đã lấy trộm 40 bảng Anh (hơn 1 triệu đồng) của cụ bà và ra hầu tòa hôm 8/11. Cô phải đền bù số tiền 175 bảng Anh và lao động công ích 100 giờ. 

Sau khi phiên tòa kết thúc, đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội kèm theo chia sẻ: "Parker là thợ cắt tóc cho người bạn 93 tuổi của gia đình tôi. Chúng tôi phát hiện mất tiền nên đã đặt camera, chúng tôi không tin nổi việc mà cô ấy đã làm. Cô ấy đến đây suốt vài năm, chúng tôi tin tưởng đến mức mẹ tôi còn kể với Parker về số tiền bị mất. Làm thế nào mà người ta có thể nhẫn tâm ăn cắp tiền của một cụ bà 93 tuổi cơ chứ. Bà ấy rất thất vọng bởi từng coi cô ấy như một người bạn".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao