Thứ hai, 27/5/2019, 22:28 (GMT+7)

Thiếu úy công an tạt axít hỏng mặt bạn gái vì bị hủy hôn

Chồng tương lai ghen tuông và hay đánh đập, chị Vân từ chối đám cưới thì bị tạt axit thương tích 46% cơ thể.

Ngày 27/5, công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố Nguyễn Trương Nam Hải (24 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

"Hải gây án do ghen tuông. Sắp cưới nhưng nghi bạn gái có tình cảm với người khác nên Hải đã tạt axit", thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng công an quận, nói. Ông Tám nhận định hành động của Hải là tàn nhẫn, cần xét xử nghiêm minh.

Khuôn mặt cô gái bị biến dạng sau khi bị tạt axit.

Khuôn mặt cô gái bị biến dạng sau khi bị tạt axit.

Hải và chị Vân yêu nhau và quyết định tổ chức đám hỏi, đăng ký kết hôn vào tháng 1/2018. Lúc này Hải đang công tác trong lực lượng Cảnh sát PCCC công an thành phố Đà Nẵng, hàm thiếu uý.

Tuy nhiên chị Vân sau đó từ chối đám cưới, mặc cho Hải muốn nối lại tình cảm. Lý do chị này đưa ra là Hải thường ghen tuông và ít nhất đã đánh chị ba lần, trong đó lần nặng nhất phải nhập viện điều trị.

Ngày 1/1/2019, Hải liên lạc với chị Vân. Cả hai đồng ý sẽ nói chuyện thẳng thắn ngay tại nhà chị này. Khi đến nơi, Hải xuống thẳng khu vực bếp, trút lọ axit vào người chị Vân.

Hình ảnh lễ đính hôn của Hải và nạn nhân.

Hình ảnh lễ đính hôn của Hải và nạn nhân.

Nạn nhân bị bỏng nặng ở nửa mặt phải, tay, chân và nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Hiện chị Vân điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội, thương tích 46% cơ thể.

Thượng tá Tám nói, ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã tước quân tịch đối với Nguyễn Trương Nam Hải. Vụ án được khởi tố hôm 9/1.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?