Thứ năm, 11/7/2013, 11:40 (GMT+7)

Thiêu sống chồng vì bị đối xử tệ bạc

Cho rằng mình bị chồng đối xử tệ bạc, một cô vợ ở Trung Quốc đổ 3 lít xăng lên người chồng khi đang ngủ rồi châm lửa, khiến anh này tử vong.

fire1-555080-1373517988_600x0.jpg

Viện kiểm sát Nhân dân quận Minhang, thành phố Thượng Hải, ngày hôm qua cho biết người phụ nữ này họ Dong, hiện 26 tuổi. Theo các công tố viên, Dong lên kế hoạch giết chồng vì cảm thấy bị anh ta ngược đãi.

Sự việc xảy ra hôm 1/3 khi nạn nhân là anh Su đang nằm ngủ trên giường thì đột nhiên bị vợ đổ xăng lên người rồi châm lửa thiêu sống. Xong việc, Dong hoảng sợ bỏ trốn.

Theo Shanghai Daily, nạn nhân được thông báo đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện.

Các công tố viên cho hay khoảng 10 giờ tối ngày 1/3, Dong đến một cửa hàng tạp hóa ở Pujiang Town, quận Minhang, để mua một cái xô nhựa. Sau đó cô gặp một người đi xe máy và nhờ người này chở đến trạm xăng để mua với lý do xe của cô ta đã hết sạch xăng. Do nhân viên trạm xăng chỉ bơm cho các phương tiện như xe máy hay ô tô, Dong rút 3 lít xăng từ xe của người kia và trả anh ta tiền để đổ đầy bình.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?