Thiêu sống bạn gái đang mang thai

Cô gái trẻ Trung Quốc bị bạn trai buộc bình gas vào người rồi châm lửa. Tuy nhiên cô cùng đứa con trong bụng sống sót còn kẻ gây tội bị thương nặng.

Thứ hai, 28/4/2014, 10:25 (GMT+7)
slide-347160-3674733-free-7792-139865065

Ngọn lửa bùng lên trong ôtô. Ảnh: CEN

Li Moulian, 36 tuổi, có chuyện tình một đêm với Xu Fan, 21 tuổi, cách đây 6 tháng. Sau đó, Xu mang thai và cặp đôi quyết định chuyển về sống chung tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông.

Theo Huffington Post, một đêm, Li lôi Xu khỏi giường lúc cô đang ngủ, nói rằng hắn sẽ giết cô. Li kéo Xu lên ôtô rồi buộc một bình gas sau lưng bạn gái. Người đàn ông lái xe đi lòng vòng khắp thị trấn đến khi bị cảnh sát bắt dừng lại.

"Xe cảnh sát hú còi áp sát chiếc ôtô chở đôi trai gái, một xe khác chặn đường phía sau", Tao Hou, phát ngôn viên phòng cảnh sát, kể. "Người đàn ông châm lửa trong chiếc xe và đám cháy bùng lên".

Cảnh sát lập tức lôi Xu ra khỏi ôtô để dập ngọn lửa đang bao trùm người cô. Họ phải cứu cả Li bởi hắn cũng bị lửa lan làm bỏng nặng. Cặp đôi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, Xu và đứa trẻ trong bụng sống sót dù chịu nhiều vết thương nghiêm trọng. Li bị bỏng nặng hơn và có nguy cơ không qua khỏi.

Xu nói với cảnh sát rằng cô rất ngạc nhiên bởi trước đó bạn trai luôn tỏ ra bình thường. Gia đình cô gái trẻ cho biết từng nhiều lần cảnh báo Xu không nên vội vàng đến với Li. "Chúng tôi khuyên cháu nên tìm hiểu kỹ hơn về người mình muốn chung sống cả đời, hóa ra lại không thừa vì rõ ràng hắn ta bị thần kinh", Wu Chin, người chú 47 tuổi của Xu, khẳng định.

slide-347160-3674732-free-9695-139865065

Hiện trường sau khi đám cháy bị dập tắt. Ảnh: CEN

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?