Thứ năm, 28/9/2017, 14:39 (GMT+7)

Thiếu phụ vướng lao lý vì chồng tố cáo trộm tiền

Cần tiền trả món vay xây nhà, Hải đã lấy hơn 54 triệu đồng của người chồng không hôn thú và bị ông này báo công an.

Ngày 28/9, TAND quận Hoàng Mai, Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Hải về hành vi trộm cắp tài sản. Nạn nhân là Chu Bá Minh (52 tuổi) người chồng không hôn thú của bị cáo.

Theo cáo buộc, sau khi chồng mất, Hải ra Hà Nội làm thuê ở bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai) và gặp ông Minh làm nghề bốc vác tại đây. Ông Minh cũng đã ly dị vợ nên hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Năm 2004, Hải và ông Minh chung sống với nhau như vợ chồng và có hai con trai chung. Theo cáo buộc, năm 2016, Hải thường xuyên bỏ nhà đi và đến 14/4 vừa qua thì quay lại về ở với ông Minh.

Tối 19/4, sau khi tắm rửa xong, ông Minh phát hiện ví tiền có hơn 54 triệu đồng bị Hải lấy đi nên đuổi theo. Hải chạy vào nhà một người quen mặc cho chồng đập cửa đòi tiền.

Sau nhiều lần nghe chồng yêu cầu trả tiền, Hải trả cho ông Minh hơn 34 triệu đồng. Không chấp nhận, khi xông được vào nhà, ông Minh đã lôi vợ ra ngoài và lấy lại toàn bộ số tiền trên.

Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này đã trình báo công an về việc bị Hải lấy trộm tiền. Hải bị bắt giữ, điều tra và truy tố.

Tại phiên xử hôm nay, ngay phần mở đầu phiên xử, chủ tọa thông báo con trai nhỏ của bị cáo đang phải cấp cứu tại bệnh viện, vì vậy tòa quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn với Hải. Với bảo lãnh của bố và em trai bị cáo, tòa cho Hải tại ngoại và hoãn phiên xử sang ngày 30/9.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao