Thứ tư, 9/11/2016, 15:28 (GMT+7)

Thiếu phụ tử vong do bị miếng tôn ở vệ đường cứa cổ

Va xe vào hàng rào, chị Cúc bị tấm tôn cứa vào cổ và tay khiến mất máu cấp, tử vong tại chỗ. 

Ngày 9/11, sau hơn một tuần điều tra, Công an tỉnh Thái Bình kết luận việc chị Nguyễn Thị Cúc (27 tuổi, quê huyện Tiền Hải) tử nạn trên đường 39 đoạn qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng vào ngày 30/10 không phải do kẻ cướp sát hại mà là tai nạn giao thông.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 10h ngày 30/10 chị Cúc ngã và tử vong ở làn đường xe thô sơ, cách đó khoảng 70 m là chiếc xe máy SH bị đổ. Con trai 7 tuổi của chị bị thương.

Tại hiện trường, công an thu được một dây chuyền đứt rơi vào phía trong áo, đồng hồ đeo tay nữ bị tuột chốt rơi bên cạnh... Chị Cúc có hai vết cắt ở cổ, hai dấu vết cắt ở cẳng tay phải và nhiều vết chà xước ở vùng bụng, ngực và đầu gối. Trên áo có vết thủng, vết cắt nghi chà xát trên mặt đường...

Với các dấu hiệu ban đầu, thời điểm bắt đầu điều tra, nhà chức trách nghi đây là vụ án mạng giết người cướp tài sản. Tuy nhiên, sau 10 ngày điều tra, trích xuất hình ảnh từ các camera và rà soát, lấy lời khai của những người dân ven đường, xung quanh khu vực hiện trường, có nhân chứng, Công an tỉnh Thái Bình đã ra kết luận bác nghi vấn này.

Chị Cúc được xác định đã va xe máy vào hàng rào, tử vong với 11 vết thương trên người. 

Giang Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?