Thứ năm, 25/9/2014, 08:27 (GMT+7)

Thiếu phụ treo cổ chết bên cạnh xác con trai 2 tuổi

Thi thể chị Tiếp và đứa con trai 2 tuổi được phát hiện ở tư thế treo cổ trong khu rừng cách bản Cóc (Thanh Hóa) chừng 300 mét.

Sáng 24/9, một người dân ở bản Cóc (xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) đi làm rẫy thì phát hiện thi thể chị Vi Thị Tiếp (19 tuổi, trú bản Cóc, xã Sơn Thủy) và con trai Vi Xuân Tình (2 tuổi) toàn thân tím tái, treo lủng lẳng trên cây rừng cách làng khoảng 300 mét.

Ông Lữ Hồng Hắng, Chủ tịch UBND xã Sơn Thủy, cho biết hai mẹ con chị Tiếp đi khỏi bản Cóc từ khoảng 20h30 ngày 21/9. Gia đình, người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Cũng theo ông Hắng, chị Tiếp không còn cha mẹ ruột, từng có một đời chồng và sinh được cháu Vi Xuân Tình. Mới đây, chị này đi bước nữa với một người đàn ông địa phương nhưng người chồng mới lại mắc bệnh tâm thần, không có khả năng lao động và thường xuyên bỏ nhà đi lang thang.

"Có thể vì cuộc sống túng quẫn, bế tắc nên nạn nhân tìm đến cái chết mong giải thoát", Chủ tịch xã Sơn Thủy phỏng đoán và cho biết theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, hai nạn nhân tử vong do tự tử. Chị Tiếp đã treo cổ con trai mình trước, sau đó quay sang làm điều tương tự với bản thân.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể hai nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Lê Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?