Thứ sáu, 24/10/2014, 08:56 (GMT+7)

Thiếu nữ xinh đẹp tuyển bạn trai cùng đi du lịch

Một cô gái 9X đang trở thành đề tài được cư dân mạng Trung Quốc bàn tán khi đăng tin tuyển bạn trai đi du lịch cùng. 

girl1-3209-1414061371.jpg

Cô gái xinh đẹp hiện bị chỉ trích nặng nề vì muốn tuyển bạn trai đi du lịch. Ảnh: Shanghaiist

Cô gái 19 tuổi, sống ở thành phố Thượng Hải, đăng thông tin tuyển bạn trai "tạm thời" lên hai trang mạng Douban và Tianya, với nội dung: "Hãy đi cùng em: một cô gái đáng yêu, sinh năm 1995, đang muốn tuyển bạn trai trên cả nước để làm bạn đồng hành trong những chuyến du lịch đó đây". 

Theo Shanghaiist, người trúng tuyển làm "bạn trai tạm thời" sẽ được sánh vai cô gái trẻ đi du lịch khắp Trung Quốc và phải trang trải toàn bộ chi phí cho chuyến đi. 

Cô giải thích mình không có bất kỳ một khoản thu nhập nào và cũng không muốn phải vất vả trong suốt chuyến đi. Cô đề nghị "người bạn trai" đi cùng lo chuyện ăn ở cho mình, đổi lại cô sẽ ở bên anh ta suốt cả ngày và đêm. 

Cô gái cũng không quên liệt kê yêu cầu đối với người bạn đồng hành của mình. Theo đó, đối tượng phải cao trên 1,75 m, dưới 30 tuổi, giàu có và hào phóng. Cô cho biết từng cùng với các bạn trai cũ tới Tô Châu, Vô Tích và Nam Kinh. 

Ngay sau khi đọc mẩu thông tin này, các thành viên mạng đã không ngớt lời chỉ trích về cách xử sự cũng như thái độ của cô gái. Nhiều người bình luận rằng cô ta dường như đã đánh mất đạo đức của chính mình trong khi nhiều người khác khẳng định cô  chỉ muốn vừa được đi du lịch vừa hẹn hò. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao