Thứ ba, 28/3/2017, 09:42 (GMT+7)

Thiếu nữ xinh đẹp thiệt mạng vì livestream trong lúc lái xe

Một cô gái trẻ người Nga bị tai nạn tử vong vì mải quay trực tiếp lên mạng xã hội trong lúc lái xe đến chỗ làm. 

thieu-nu-xinh-dep-thiet-mang-vi-livestream-trong-luc-lai-xe

Sitora vừa hát vừa livestream. Ảnh: CEN

Tai nạn xảy ra khoảng hơn 10h sáng 23/3. Truyền thông địa phương đưa tin Sitora B, 22 tuổi, sống ở thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan (Nga) đã gắn chiếc smartphone lên bảng điều khiển ôtô, sau đó livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội Nga VK quãng đường cô lái xe đến nơi làm việc. 

Vừa lái xe, Sitora vừa vui vẻ hát theo tiếng nhạc phát trên radio, có lúc còn hỏi: "Hôm nay bạn thế nào? Bạn định làm gì và đi đâu?".

Tuy nhiên, chính vì mải nhìn vào màn hình điện thoại, Sitora đã không tập trung vào việc lái xe. Một tiếng va chạm lớn vang lên, chiếc xe bắt đầu rung mạnh, khiến điện thoại rơi xuống sàn ôtô. Cô gái trẻ nhìn vào màn hình với vẻ hoảng sợ khi nhận ra việc gì đang xảy ra. 

Đoạn video do một người qua đường quay lại cho thấy chiếc Matiz của Sitora đã bị một xe buýt tông mạnh đến nỗi khiến Sitora văng ra khỏi ghế điều khiển, cơ thể vắt ngang cửa sổ của ghế phụ phía trước ôtô.

thieu-nu-xinh-dep-thiet-mang-vi-livestream-trong-luc-lai-xe-1

Chiếc Matiz do Sitora điều khiển bị xe buýt tông thẳng vào một bên. Ảnh: CEN

Cô gái trẻ không chú ý vào việc điều khiển nên không nhận ra chiếc xe của mình đã lao sang làn đường dành cho xe buýt. Cú va chạm mạnh tới mức chiếc Matiz của cô gái trẻ gần như bị nghiền làm đôi. 

Theo The Sun, bốn hành khách trên xe buýt, bao gồm một trẻ em, phải chăm sóc y tế sau vụ tai nạn. 

Cảnh sát Cộng hòa Tatarstan cho hay Sitora đã thiệt mạng ngay tại hiện trường. Cơ quan này sau đó cảnh báo người dân trên trang web của mình rằng việc quay trực tiếp trong lúc đang điều khiển xe là một hành động nguy hiểm, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. 

Sitora \

Sitora qua đời khi mới ngoài 20 tuổi. Ảnh: CEN

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao