Thứ ba, 12/1/2016, 11:12 (GMT+7)

Thiếu nữ xinh đẹp nhấc cả ôtô để cứu bố

Charlotte được phong như người hùng sau khi nhấc cả chiếc xe bán tải lên để giải thoát cho bố và cứu cả gia đình khỏi nguy cơ hỏa hoạn.  

thieu-nu-xinh-dep-nhac-ca-oto-de-cuu-bo

Charlotte hiện là nữ sinh Học viện Không quân Mỹ. Ảnh: NBC Washington

Ông Eric Heffelmire đang làm việc trong ga ra gia đình ở Vienna, bang Florida, Mỹ, trên chiếc xe bán tải GMC thì đột nhiên thiết bị nâng bị trượt, khiến xe lật và đè lên người ông, xăng bị đổ ra rồi nhanh chóng bắt lửa. 

Chứng kiến cảnh tượng đó, con gái ông là Charlotte, 19 tuổi, đang là nữ sinh Học viện Không quân Mỹ, vội vàng lao tới. Bằng một sức mạnh phi thường, Charlotte nhấc bổng chiếc xe lên để giải cứu cho bố trước khi bình chứa nhiên liệu bị bắt lửa. 

Theo Mirror, cô gái từng là vận động viên nhảy sào này cao 1,67 m và chỉ nặng khoảng 54 kg. 

Sau khi thấy xe có khả năng phát nổ, Charlotte nhanh chóng lái chiếc xe chỉ còn ba bánh ra khỏi gara, dùng vòi nước tưới cây để dập lửa trong vườn trước khi cứu hỏa đến. Cô cũng hỗ trợ bà ngoại và cháu gái mới ba tháng tuổi ra khỏi nhà đề phòng trường hợp nguy hiểm. 

thieu-nu-xinh-dep-nhac-ca-oto-de-cuu-bo-1

Chiếc xe bán tải mà Charlotte một mình nhấc bổng để giải thoát cho bố. Ảnh: NBC Washington

Sự việc xảy ra hôm 28/11/2015 nhưng mới được đưa tin hôm qua. Để ghi nhận nỗ lực và sự nhanh trí của Charlotte, phòng cứu hỏa quận Fairfax đã trao tặng cô Huân chương cứu mạng người dân. 

Hiện tại Charlotte được chăm sóc y tế do bị thương ở lưng và bàn chân sau vụ hỏa hoạn.

"Nếu tôi không thể làm việc trong quân đội thì có thể tôi sẽ làm công tác tình báo hoặc công việc cho chính phủ. Hiện tại tôi chỉ mong vết thương nhanh lành và đảm bảo rằng gia đình mình vẫn ổn", cô gái nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?