Thứ hai, 6/10/2014, 11:46 (GMT+7)

Thiếu nữ xinh đẹp làm đám cưới với chính mình

Quá chán nản với cảnh hẹn hò và cuộc sống độc thân, một cô gái người Anh quyết định làm đám cưới với chính bản thân mình. 

woman1_1412569028.jpg

Nhiếp ảnh gia Grace Gelder hạnh phúc với cuộc hôn nhân với chính mình. Ảnh: News.com.au

Grace Gelder thậm chí còn "cầu hôn" mình tại một chiếc ghế dài và tổ chức hôn lễ đầy đủ với sự có mặt của 50 vị khách mời. 

Cô gái làm nhiếp ảnh gia này cho biết sau khi sống cảnh cô đơn suốt 6 năm, cô đã xây dựng được một mối quan hệ tuyệt vời với chính bản thân mình và nhận thấy rằng để có được sự gắn kết tương tự với một người khác là cả một nỗ lực không dễ dàng. 

Lấy ý tưởng từ bài hát Isobel có câu" Tên tôi là Isobel, tôi kết hôn với chính tôi", cô gái trẻ, hiện sống ở thành phố London, cho hay đây chính là động lực để cô quyết định một mình bước ra lễ đường. 

Màn cầu hôn của Gelder diễn ra tại công viên Parliament Hill vào tháng 11 năm ngoái và đám cưới được tổ chức vào giữa tháng 3 năm nay. Trong trang phục váy cưới, Gelder tự trao nhẫn, đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của chị gái và bạn bè. Cô còn tự trao cho mình một nụ hôn trên tấm gương lớn. 

woman2.jpg

Gelder tung hoa trong đám cưới. Ảnh: Mirror

Trả lời trang The Guardian, Gelder nói: "Một số người bình luận rằng hành động của tôi là tự xem trọng mình một cách thái quá. Điều đó là hiển nhiên, nếu bạn tuyên bố sắp kết hôn với chính mình, đó là sự xác nhận của việc bạn yêu bản thân. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái với quyết định này". 

Mặc dù đám cưới của Gelder về cơ bản không được pháp luật công nhận, cô cho biết cô cảm thấy vui vì giờ đây mình không còn là một phụ nữ độc thân.

Theo Mirror, đây là trường hợp đầu tiên làm đám cưới với chính bản thân mình được ghi nhận tại Anh.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao